Thứ tư,  29/11/2023

Đêm nay, không khí lạnh tiếp tục tăng cường

Đêm hôm qua và sáng sớm nay (16/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở khu đông bắc Bắc Bộ và vùng núi phía bắc. Ở phía bắc vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5.Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc Bộ, bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc phía tây Bắc Bộ và trung Trung Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 - 5; ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật trên cấp 7, biển động. Bắc Bộ và bắc Trung Bộ trời rét.Dự báo ngày hôm nay, phía Tây Bắc Bộ trời sẽ nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Trong cơn dông có thể có tố lốc...

Đêm hôm qua và sáng sớm nay (16/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các nơi ở khu đông bắc Bắc Bộ và vùng núi phía bắc. Ở phía bắc vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 5.
Ngày và đêm nay, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía đông Bắc Bộ, bắc Trung Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến một số nơi thuộc phía tây Bắc Bộ và trung Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, ở Bắc Bộ và bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác; trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5; ở vịnh Bắc Bộ gió đông bắc mạnh cấp 6 – 7, giật trên cấp 7, biển động.
Bắc Bộ và bắc Trung Bộ trời rét.
Dự báo ngày hôm nay, phía Tây Bắc Bộ trời sẽ nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Trong cơn dông có thể có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 đến 17 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 24 đến 27 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Trời rét. Trong cơn dông cần đề phòng có tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 14 đến 17 độ C.
Nhiệt độ cao nhất từ 17 đến 20 độ C.

Tại các vùng từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế trời nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4 – 5. Phía bắc trời rét. Trong cơn dông cần đề phòng có tố, lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 17 đến 20 độ C, có nơi từ 21 đến 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ : 22 đến 25 độ C, phía nam từ 26 đến 29 độ C.

Theo VnMedia