Thứ bảy,  26/11/2022

Hội Chữ thập đỏ huyện Văn Lãng: Nhiều hoạt động thiết thực vì người nghèo

LSO-Trong quý I năm 2010, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Văn Lãng đã thực hiện có hiệu quả các phong trào vì người nghèo trên địa bàn. Phong trào đã thu hút sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh và trên cả nước. Kết quả, hội đã trao tặng được 455 suất quà với tổng trị giá gần 150 triệu đồng cho trên 400 hộ nghèo đón tết cổ truyền. Đặc biệt, hội còn vận động ủng hộ được 150 bộ quần áo mới cho các đối tượng nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 7 triệu đồng. Cùng đó, hội còn hỗ trợ cho gia đình anh Nông Văn Ú, thôn Co Tào, xã Hội Hoan bị cháy nhà với số tiền là 1 triệu đồng. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày Quốc tế CTĐ (8/5/1919 -...

LSO-Trong quý I năm 2010, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Văn Lãng đã thực hiện có hiệu quả các phong trào vì người nghèo trên địa bàn. Phong trào đã thu hút sự tham gia ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân trong tỉnh và trên cả nước.
Kết quả, hội đã trao tặng được 455 suất quà với tổng trị giá gần 150 triệu đồng cho trên 400 hộ nghèo đón tết cổ truyền. Đặc biệt, hội còn vận động ủng hộ được 150 bộ quần áo mới cho các đối tượng nghèo trên địa bàn huyện với tổng trị giá hơn 7 triệu đồng. Cùng đó, hội còn hỗ trợ cho gia đình anh Nông Văn Ú, thôn Co Tào, xã Hội Hoan bị cháy nhà với số tiền là 1 triệu đồng. Đây là những hoạt động đầy ý nghĩa nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, hướng tới kỷ niệm 91 năm ngày Quốc tế CTĐ (8/5/1919 – 8/5/2010).

Thu Diệu