Thứ hai,  04/12/2023

Giao lưu thể thao nhân kỷ niệm ngày thành lập Đoàn

LSO-Chiều 28/3/2010, tại Sân Vận động Đông Kinh, TP Lạng Sơn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội: Đoàn khối cơ quan 1 và Đoàn khối cơ quan 2 thuộc Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh.Là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trận giao hữu đã thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo ĐVTN các đơn vị. Đây là dịp để tuổi trẻ giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết đồng thời là dịp để đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong ĐVTN. Sau 2 hiệp tranh tài sôi nổi, trận giao hữu kết thúc với phần thắng thuộc về Đoàn khối cơ quan 2.Pha tranh bóng giữa cầu thủ 2 đội.Tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội giao...

LSO-Chiều 28/3/2010, tại Sân Vận động Đông Kinh, TP Lạng Sơn đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội: Đoàn khối cơ quan 1 và Đoàn khối cơ quan 2 thuộc Đoàn khối cơ quan dân chính Đảng tỉnh.

Là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trận giao hữu đã thu hút sự tham gia cổ vũ của đông đảo ĐVTN các đơn vị. Đây là dịp để tuổi trẻ giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết đồng thời là dịp để đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ trong ĐVTN. Sau 2 hiệp tranh tài sôi nổi, trận giao hữu kết thúc với phần thắng thuộc về Đoàn khối cơ quan 2.
Pha tranh bóng giữa cầu thủ 2 đội.
Tặng hoa và cờ lưu niệm cho 2 đội giao hữu.

Bảo Vy