Thứ tư,  29/11/2023

Lật xe container gây ách tắc giao thông gần 1km đoạn km 18 Lạng Sơn – Lộc Bình

LSO-Vào khoảng 1h30 phút rạng sáng 30/3/2010 tại cầu Bản Mận, xã Xuân Mãn, huyện Lộc Bình (tuyến đường Quốc lộ 4B đoạn km 18 Lạng Sơn – Lộc Bình) xe container biển số 16N – 2563 đã lật đổ gây ách tắc giao thông gần 1km.Xe bị lật gây ách tắc giao thông.Tại hiện trường, nguyên nhân chủ yếu được xác định do xe chở hàng quá nặng, đoạn đường cua, nhỏ, mưa trơn…, lái xe đã không làm chủ được tay lái xe, đã bị lật, lái xe chỉ bị thương, không có thiệt hại về người. Đến 11h trưa cùng ngày Cảnh sát Giao thông huyện Lộc Bình đã giải toả được ùn tắc. Trong thời gian gần đây tuyến đường này liên tiếp xảy ra các vụ va chạm giao thông.Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân cụ thể vụ việc tai nạn này....

LSO-Vào khoảng 1h30 phút rạng sáng 30/3/2010 tại cầu Bản Mận, xã Xuân Mãn, huyện Lộc Bình (tuyến đường Quốc lộ 4B đoạn km 18 Lạng Sơn – Lộc Bình) xe container biển số 16N – 2563 đã lật đổ gây ách tắc giao thông gần 1km.

Xe bị lật gây ách tắc giao thông.
Tại hiện trường, nguyên nhân chủ yếu được xác định do xe chở hàng quá nặng, đoạn đường cua, nhỏ, mưa trơn…, lái xe đã không làm chủ được tay lái xe, đã bị lật, lái xe chỉ bị thương, không có thiệt hại về người. Đến 11h trưa cùng ngày Cảnh sát Giao thông huyện Lộc Bình đã giải toả được ùn tắc. Trong thời gian gần đây tuyến đường này liên tiếp xảy ra các vụ va chạm giao thông.
Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân cụ thể vụ việc tai nạn này.

Thu Diệu – Hoàng Thêm