Thứ ba,  28/11/2023

30 tỉnh, thành phố triển khai chương trình thúc đẩy dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn và vĩnh viễn

Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam (MSI), ngày 12-4 cho biết, năm 2010 sẽ có 30 tỉnh, thành phố triển khai chương trình "Thúc đẩy dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn và vĩnh viễn".Theo đó, khoảng 264 nghìn phụ nữ và bốn nghìn nam giới là người dân nghèo, người sống vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn ở Hà Giang, Yên Bái, Thanh Hóa, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu... sẽ được cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn. Năm 2009, chương trình này đã thực hiện được gần 217 nghìn ca kế hoạch hóa gia đình dài hạn và 2.171 ca triệt sản.Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989, đến nay, MSI được biết đến như là một tổ chức đứng đầu về cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao cho phụ nữ, nam giới trong độ tuổi sinh...

Tổ chức Marie Stopes International tại Việt Nam (MSI), ngày 12-4 cho biết, năm 2010 sẽ có 30 tỉnh, thành phố triển khai chương trình “Thúc đẩy dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn và vĩnh viễn”.

Theo đó, khoảng 264 nghìn phụ nữ và bốn nghìn nam giới là người dân nghèo, người sống vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn ở Hà Giang, Yên Bái, Thanh Hóa, Bình Phước, An Giang, Bạc Liêu… sẽ được cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình dài hạn. Năm 2009, chương trình này đã thực hiện được gần 217 nghìn ca kế hoạch hóa gia đình dài hạn và 2.171 ca triệt sản.

Bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1989, đến nay, MSI được biết đến như là một tổ chức đứng đầu về cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản và kế hoạch hóa gia đình chất lượng cao cho phụ nữ, nam giới trong độ tuổi sinh sản.
Theo Nhandan