Thứ bảy,  24/02/2024

Bình Gia phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP

LSO-Ngày 12/4/2010, tại chợ trung tâm thị trấn Bình Gia, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Bình Gia đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2010 tới cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; cán bộ công chức các xã Văn Thụ, Tô Hiệu, thị trấn và đại diện các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn thị trấn. Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện đã tuyên bố, phát động Tháng hành động VSATTP trên toàn huyện từ ngày 15/4/2010 đến 15/5/2010 với chủ đề “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với an toàn vệ sinh thực phẩm”. Theo tinh thần đó, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện kêu gọi các cấp, các ngành và người dân nêu cao trách nhiệm trước sức khỏe của chính mình và cộng đồng. Hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh. Theo kế hoạch, trong tháng hành động, các cơ quan chức năng...

LSO-Ngày 12/4/2010, tại chợ trung tâm thị trấn Bình Gia, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) huyện Bình Gia đã tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2010 tới cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; cán bộ công chức các xã Văn Thụ, Tô Hiệu, thị trấn và đại diện các chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn thị trấn.
Tại buổi lễ, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện đã tuyên bố, phát động Tháng hành động VSATTP trên toàn huyện từ ngày 15/4/2010 đến 15/5/2010 với chủ đề “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với an toàn vệ sinh thực phẩm”. Theo tinh thần đó, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP huyện kêu gọi các cấp, các ngành và người dân nêu cao trách nhiệm trước sức khỏe của chính mình và cộng đồng. Hãy sản xuất ra những sản phẩm thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh.
Theo kế hoạch, trong tháng hành động, các cơ quan chức năng sẽ tiến hành nhiều đợt thanh, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm trên địa bàn, nhằm phát hiện và xử lý nghiêm những cơ sở vi phạm. Ngay sau lễ phát động, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đã tham gia diễu hành tuyên truyền Tháng hành động vì chất lượng VSATTP trên các tuyến đường chính của huyện.

Mai Hòa