Chủ nhật,  03/12/2023

Hữu Lũng phát động Tháng hành động vì chất lượng VSATTP

LSO-Sáng ngày 13/4, tại sân Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Hữu Lũng đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2010 với chủ đề “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với ATVSTP”. Tại buổi lễ, đại diện UBND thị trấn Hữu Lũng, Trường mầm non Liên Cơ và đại diện các hộ sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn đã phát biểu cam kết thực hiện tốt các quy định VSATTP. Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền Tháng hành động VSATTP trên các tuyến đường chính của...

LSO-Sáng ngày 13/4, tại sân Trung tâm văn hóa huyện, UBND huyện Hữu Lũng đã tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) năm 2010 với chủ đề “Giữ vững cam kết về trách nhiệm của doanh nghiệp với ATVSTP”.
Tại buổi lễ, đại diện UBND thị trấn Hữu Lũng, Trường mầm non Liên Cơ và đại diện các hộ sản xuất, chế biến kinh doanh thực phẩm trên địa bàn đã phát biểu cam kết thực hiện tốt các quy định VSATTP.
Ngay sau lễ phát động, các đoàn viên thanh niên đã tham gia diễu hành tuyên truyền Tháng hành động VSATTP trên các tuyến đường chính của huyện.

Hoàng Hồng