Thứ bảy,  03/12/2022

700 học sinh tham dự chương trình "Vui học ATGT cùng YAMAHA"

LSO-Ngày 26/4/2010, 700 học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đã tham dự chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA” do Công ty YAMAHA Motor Việt Nam phối hợp cùng Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Lạng Sơn tổ chức.Với chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA”, các em học sinh được tham gia các phần thi: đội mũ bảo hiểm đúng cách, xử lý tình huống ATGT, giải ô chữ về chủ đề ATGT, tìm hiểu biển báo giao thông đường bộ đồng thời được thưởng thức các tiểu phẩm vui nhộn về ATGT. Qua đó, các em đã được trang bị kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và giáo dục ý thức chấp hành luật lệ ATGT.Chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA” do Công ty YAMAHA tổ chức được bắt đầu từ tháng 9/2009, đến nay, đã có hơn 8.000 học sinh của 10 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự chương trình. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục mang kiến thức ATGT đến với học sinh tiểu học trên toàn quốc.Biểu diễn tiểu phẩm về ATGT.Phần thi đội mũ bảo hiểm.Trò chơi ô...

LSO-Ngày 26/4/2010, 700 học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn đã tham dự chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA” do Công ty YAMAHA Motor Việt Nam phối hợp cùng Phòng Giáo dục-Đào tạo thành phố Lạng Sơn tổ chức.

Với chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA”, các em học sinh được tham gia các phần thi: đội mũ bảo hiểm đúng cách, xử lý tình huống ATGT, giải ô chữ về chủ đề ATGT, tìm hiểu biển báo giao thông đường bộ đồng thời được thưởng thức các tiểu phẩm vui nhộn về ATGT. Qua đó, các em đã được trang bị kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ và giáo dục ý thức chấp hành luật lệ ATGT.
Chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA” do Công ty YAMAHA tổ chức được bắt đầu từ tháng 9/2009, đến nay, đã có hơn 8.000 học sinh của 10 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự chương trình. Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục mang kiến thức ATGT đến với học sinh tiểu học trên toàn quốc.
Biểu diễn tiểu phẩm về ATGT.
Phần thi đội mũ bảo hiểm.
Trò chơi ô chữ tìm hiểu ATGT.

Chương trình “Vui học ATGT cùng YAMAHA” mang niềm vui cho học sinh tiểu học TP Lạng Sơn.

Bảo Vy