Thứ tư,  07/12/2022

Tặng quà Tết thiếu nhi tại huyện Cao Lộc và TP Lạng Sơn

LSO-Nhân Tháng hành động Vì trẻ em 2010 và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5/2010, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cao Lộc và TP Lạng Sơn. Cùng đi còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Cao Lộc.Tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt xã Hồng Phong.Trong đợt này, đoàn đã đến thăm và tặng 3 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất cho các cháu Trường Mầm non Thuỵ Hùng, Trường Mầm non Yên Trạch (huyện Cao Lộc) và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (tại TP Lạng Sơn). Đoàn cũng đến thăm và tặng 20 suất hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Hồng Phong và Yên Trạch (huyện Cao Lộc).Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã hỏi han tình hình sinh hoạt, học tập, vui...

LSO-Nhân Tháng hành động Vì trẻ em 2010 và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 27/5/2010, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đi thăm và tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Cao Lộc và TP Lạng Sơn. Cùng đi còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Cao Lộc.

Tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt xã Hồng Phong.
Trong đợt này, đoàn đã đến thăm và tặng 3 suất quà trị giá 2 triệu đồng/suất cho các cháu Trường Mầm non Thuỵ Hùng, Trường Mầm non Yên Trạch (huyện Cao Lộc) và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh (tại TP Lạng Sơn). Đoàn cũng đến thăm và tặng 20 suất hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/suất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em hộ nghèo, gia đình chính sách của xã Hồng Phong và Yên Trạch (huyện Cao Lộc).
Tại các điểm đến thăm, thay mặt đoàn, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh đã hỏi han tình hình sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết thiếu nhi và một kỳ nghỉ hè vui tươi và bổ ích.

Bảo Vy