Thứ bảy,  03/12/2022

Trên 400 lượt người được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

LSO-Từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2010, Tổ chức phi Chính phủ Gateway Global Network (GGN) đã phối hợp với Trung tâm Hy Vọng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn làm công tác từ thiện nhân đạo. Đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình đến khám bệnh.Tổ chức GGN đã mang theo đoàn bác sĩ Hoa Kỳ gồm có 2 bác sĩ, 5 y tá tới Trung tâm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân. Cùng đi theo đoàn còn có các sinh viên tình nguyện của Câu lạc bộ Ngàn hạc giấy, Hà Nội. Trong thời gian 4 ngày, đã có trên 400 lượt người là học sinh trường Mầm non Hoa Đào, Trường Dân tộc nội trú huyện Lộc Bình, trẻ em ở Trung tâm Hy Vọng và đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình tới khám bệnh và được cấp thuốc miễn phí.Khám bệnh cho trẻ em.Theo tổng hợp khám sơ bộ của các bác sĩ, chủ yếu trẻ em mắc phải các bệnh như viêm phổi, cảm cúm thông thường, ngạt mũi, các bệnh về xương, răng, hàm, mặt, suy dinh dưỡng… Người lớn,...

LSO-Từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2010, Tổ chức phi Chính phủ Gateway Global Network (GGN) đã phối hợp với Trung tâm Hy Vọng, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn làm công tác từ thiện nhân đạo.

Đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình đến khám bệnh.
Tổ chức GGN đã mang theo đoàn bác sĩ Hoa Kỳ gồm có 2 bác sĩ, 5 y tá tới Trung tâm khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân. Cùng đi theo đoàn còn có các sinh viên tình nguyện của Câu lạc bộ Ngàn hạc giấy, Hà Nội. Trong thời gian 4 ngày, đã có trên 400 lượt người là học sinh trường Mầm non Hoa Đào, Trường Dân tộc nội trú huyện Lộc Bình, trẻ em ở Trung tâm Hy Vọng và đông đảo nhân dân trên địa bàn thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình tới khám bệnh và được cấp thuốc miễn phí.
Khám bệnh cho trẻ em.
Theo tổng hợp khám sơ bộ của các bác sĩ, chủ yếu trẻ em mắc phải các bệnh như viêm phổi, cảm cúm thông thường, ngạt mũi, các bệnh về xương, răng, hàm, mặt, suy dinh dưỡng… Người lớn, nhất là người già mắc phải các bệnh đau lưng, cột sống, xương khớp, đau đầu, thần kinh toạ, mắt kém, mất ngủ và một số bệnh của tuổi già. Đây là một hoạt động tình nguyện, nhân đạo từ thiện có ý nghĩa của Tổ chức GGN tại Việt Nam nói riêng và một số quốc gia vùng Đông Nam Á nói chung.

Phong Linh