Thứ hai,  05/12/2022

Thăm, tặng quà Tết thiếu nhi tại thành phố Lạng Sơn và huyện Lộc Bình

LSO-Nhân Tháng hành động Vì trẻ em 2010 và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 28/5/2010, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Lạng Sơn và huyện Lộc Bình. Cùng đi còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, các thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, một số nhà hảo tâm; lãnh đạo UBND, các ban, ngành liên quan của thành phố Lạng Sơn và huyện Lộc Bình.Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.Tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mầm non 8/3, Trường Mầm non 17/10 mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng và tặng 20 xuất hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách của các xã, phường trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.Tại huyện Lộc Bình, Đoàn đã đến...

LSO-Nhân Tháng hành động Vì trẻ em 2010 và ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), ngày 28/5/2010, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đoàn đi thăm và tặng quà các trường mầm non và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thành phố Lạng Sơn và huyện Lộc Bình.
Cùng đi còn có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, các thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, một số nhà hảo tâm; lãnh đạo UBND, các ban, ngành liên quan của thành phố Lạng Sơn và huyện Lộc Bình.

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6.
Tại thành phố Lạng Sơn, Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu Trường Mầm non 8/3, Trường Mầm non 17/10 mỗi xuất quà trị giá 2 triệu đồng và tặng 20 xuất hỗ trợ bằng tiền mặt trị giá 200.000 đồng/xuất cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo, gia đình chính sách của các xã, phường trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.
Tại huyện Lộc Bình, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho các cháu Trường Mầm non thị trấn Lộc Bình và Trung tâm Hy Vọng huyện Lộc Bình. Các nhà hảo tâm tham gia Đoàn là Công ty TNHH Quang Long tặng các cháu Trường Mầm non 1 triệu đồng; bà Đinh Thị Ngọc tặng các cháu 3 thùng bánh kẹo.
Thay mặt đoàn, lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã thông tin tóm tắt về công tác chăm sóc, bảo trợ trẻ em trên địa bàn tỉnh, đồng thời ân cần hỏi thăm tình hình sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu trong năm học vừa qua và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi trong năm học tới, đặc biệt đón Tết thiếu nhi vui vẻ và có một kỳ nghỉ hè bổ ích.

Thanh Huyền