Thứ tư,  07/12/2022

Trường Mầm non 8/3 tổng kết mẫu giáo 5 tuổi và vui Tết thiếu nhi 1/6

LSO-Sáng ngày 28/5/2010, Trường Mầm non 8/3, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 và tổng kết lớp mẫu giáo 5 tuổi. Dự chương trình có đại diện các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, phường Chi Lăng, khối phố và đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, các khối lớp và đông đảo các cháu học sinh của nhà trường.Phát phần thưởng cho các bé lớp 5 tuổi, Trường Mầm non 8/3 chăm ngoan học giỏi.Trong năm học 2009-2010, nhà trường có 4 lớp mẫu giáo 5 tuổi học tại trường chính và 5 lớp ở phân trường với tổng số 223 học sinh. Năm học qua, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới và chương trình cải cách, các giáo viên đã tích cực nghiên cứu sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, chú trọng lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trẻ trong vui chơi, học tập, tự khám phá, nâng cao nhận thức hiểu biết qua từng bài học, từng hoạt động ở lớp. Các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi đã được tiếp cận...

LSO-Sáng ngày 28/5/2010, Trường Mầm non 8/3, thành phố Lạng Sơn đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 và tổng kết lớp mẫu giáo 5 tuổi. Dự chương trình có đại diện các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, phường Chi Lăng, khối phố và đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường, các khối lớp và đông đảo các cháu học sinh của nhà trường.
Phát phần thưởng cho các bé lớp 5 tuổi, Trường Mầm non 8/3 chăm ngoan học giỏi.
Trong năm học 2009-2010, nhà trường có 4 lớp mẫu giáo 5 tuổi học tại trường chính và 5 lớp ở phân trường với tổng số 223 học sinh. Năm học qua, thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới và chương trình cải cách, các giáo viên đã tích cực nghiên cứu sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, chú trọng lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực chủ động sáng tạo của trẻ trong vui chơi, học tập, tự khám phá, nâng cao nhận thức hiểu biết qua từng bài học, từng hoạt động ở lớp. Các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi đã được tiếp cận với chuyên đề văn học và chữ viết, ứng dụng công nghệ thông tin, giáo dục bảo vệ môi trường, giáo dục luật lệ an toàn giao thông, giáo dục vệ sinh dinh dưỡng… Kết quả, chất lượng chăm sóc sức khoẻ cuối năm có 85,8% tỷ lệ các cháu đạt kênh A, 13,7% các cháu đạt kênh B, 0,4% các cháu đạt kênh C. Về chất lượng giáo dục, có 34,8% các cháu đạt học sinh giỏi, 36,2% đạt học sinh khá, 29% học sinh đạt yêu cầu.
Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cuối năm và trao tặng danh hiệu Bé xuất sắc cho 22 cháu, 54 bé đạt danh hiệu Bé chăm ngoan học giỏi và 80 cháu đạt danh hiệu Bé chăm ngoan học khá. Đây là tiền đề giúp cho các bé vững tin bước vào lớp 1.
Vui Tết Thiếu nhi 1/6, các ban ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố, phường Chi Lăng, khối phố và đại diện Hội cha mẹ học sinh của trường đã trao tặng các phần thưởng nhằm khuyến khích, động viên các cháu. Tại buổi lễ, Quỹ Bảo trợ trẻ em của thành phố đã tặng quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tại 5 điểm phân trường đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2009-2010.

Thanh Huyền