Thứ hai,  05/12/2022

Công ty TNHH Bảo Long: Tặng 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

LSO-Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Bảo Long đã tặng 10 triệu đồng hỗ trợ mổ tim cho cháu Hoàng Văn Ơn, xã Tân Văn, huyện Bình Gia bị bệnh tim bẩm sinh; hỗ trợ 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa của huyện Cao Lộc, mỗi xuất trị giá 300.000đồng. Ngoài ra, công ty còn tặng quà cho gần 200 cháu là con em cán bộ công nhân của công ty.Bên cạnh việc quan tâm đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thì đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của công ty TNHH Bảo Long hướng về các cháu thiếu nhi trên toàn tỉnh nhằm động viên, chia sẻ, góp phần giúp các cháu vượt qua bệnh tật, khó khăn để vươn lên trong cuộc...

LSO-Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Bảo Long đã tặng 10 triệu đồng hỗ trợ mổ tim cho cháu Hoàng Văn Ơn, xã Tân Văn, huyện Bình Gia bị bệnh tim bẩm sinh; hỗ trợ 20 xuất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở vùng sâu, vùng xa của huyện Cao Lộc, mỗi xuất trị giá 300.000đồng. Ngoài ra, công ty còn tặng quà cho gần 200 cháu là con em cán bộ công nhân của công ty.
Bên cạnh việc quan tâm đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thì đây là hoạt động thường xuyên hàng năm của công ty TNHH Bảo Long hướng về các cháu thiếu nhi trên toàn tỉnh nhằm động viên, chia sẻ, góp phần giúp các cháu vượt qua bệnh tật, khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Đức Anh