Thứ hai,  05/12/2022

Cục Thuế tỉnh tổ chức vui Tết thiếu nhi 1/6

LSO-Tối ngày 31/5/2010, Công đoàn, phụ nữ, Đoàn thanh niên Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức vui Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ CNVC trong toàn đơn vị.Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.Trong những năm qua, Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn đã luôn quan tâm đến việc học tập và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho con em cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị. Nhất là trong những dịp lễ tết như: Tết thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, khai giảng năm học mới... Tết Thiếu nhi năm nay, bên cạnh việc tổ chức cho các cháu tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đơn vị còn trao 107 xuất quà cho các cháu với tổng số tiền trên 12 triệu đồng. Trong đó, 88 cháu đạt HS giỏi, HS tiên tiến cấp trường, 4 cháu đạt HS giỏi cấp tỉnh và 2 cháu đạt HS giỏi cấp thành phố. Món quà tuy nhỏ song thể hiện sự quan tâm sâu sắc của...

LSO-Tối ngày 31/5/2010, Công đoàn, phụ nữ, Đoàn thanh niên Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức vui Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu là con em cán bộ CNVC trong toàn đơn vị.
Lãnh đạo Cục Thuế tỉnh trao quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập.
Trong những năm qua, Cục Thuế tỉnh Lạng Sơn đã luôn quan tâm đến việc học tập và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho con em cán bộ, công nhân viên chức của đơn vị. Nhất là trong những dịp lễ tết như: Tết thiếu nhi 1/6, rằm trung thu, khai giảng năm học mới… Tết Thiếu nhi năm nay, bên cạnh việc tổ chức cho các cháu tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ, tạo không khí vui tươi phấn khởi, đơn vị còn trao 107 xuất quà cho các cháu với tổng số tiền trên 12 triệu đồng. Trong đó, 88 cháu đạt HS giỏi, HS tiên tiến cấp trường, 4 cháu đạt HS giỏi cấp tỉnh và 2 cháu đạt HS giỏi cấp thành phố. Món quà tuy nhỏ song thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cán bộ CNVC đến con em trong ngành, đồng thời có ý nghĩa động viên các cháu học sinh có kỳ nghỉ hè vui tươi, lý thú, tạo động lực để những năm học sau đạt kết quả cao hơn.

Thanh Hòa