Thứ tư,  01/02/2023

Công đoàn Văn phòng Sở Giao thông vận tải: Tổ chức vui tết thiếu nhi

LSO-Ngày 1/6/2010, Công đoàn Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Công đoàn Ban quản lý dự án, Công đoàn Thanh tra Giao thông và Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức buổi liên hoan, vui tết thiếu nhi cho 86 cháu là con cán bộ công nhân viên chức và lao động trong cơ quan. Lãnh đạo Thanh tra Giao thông tặng quà cho các cháu.Đây là dịp để con em CBCNVC-LĐ trong ngành có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, liên hoan, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ nói về thiếu nhi trên toàn thế giới.Tiếp đó, công đoàn các cơ sở đã tuyên dương, tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường và thành tích cao trong học tập nhằm động viên, khích lệ các cháu tiếp tục hăng hái thi đua, rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò...

LSO-Ngày 1/6/2010, Công đoàn Văn phòng Sở Giao thông vận tải đã phối hợp với Công đoàn Ban quản lý dự án, Công đoàn Thanh tra Giao thông và Chi đoàn Văn phòng Sở tổ chức buổi liên hoan, vui tết thiếu nhi cho 86 cháu là con cán bộ công nhân viên chức và lao động trong cơ quan.
Lãnh đạo Thanh tra Giao thông tặng quà cho các cháu.
Đây là dịp để con em CBCNVC-LĐ trong ngành có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trò chuyện. Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các cháu đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi, liên hoan, biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ nói về thiếu nhi trên toàn thế giới.
Tiếp đó, công đoàn các cơ sở đã tuyên dương, tặng quà cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp trường và thành tích cao trong học tập nhằm động viên, khích lệ các cháu tiếp tục hăng hái thi đua, rèn luyện để trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Đức Anh