Thứ tư,  01/02/2023

Báo Lạng Sơn tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

LSO-Tối 1/6/2010, Công đoàn, Đoàn thanh niên Báo Lạng Sơn đã tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ CNVC trong đơn vị.Lãnh đạo Báo Lạng Sơn gửi lời chúc tốt đẹp đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi bổ ích phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi thể hiện năng khiếu, sự hồn nhiên, vô tư của tuổi nhỏ đã tạo cho các cháu không khí vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười. Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi.Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, các bậc phụ huynh trong đơn vị thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến con em. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên để các cháu có kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.Lãnh đạo Báo Lạng Sơn tặng quà Tết Thiếu...

LSO-Tối 1/6/2010, Công đoàn, Đoàn thanh niên Báo Lạng Sơn đã tổ chức vui tết thiếu nhi 1/6 cho con em cán bộ CNVC trong đơn vị.

Lãnh đạo Báo Lạng Sơn gửi lời chúc tốt đẹp đến các cháu nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, trò chơi bổ ích phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi thể hiện năng khiếu, sự hồn nhiên, vô tư của tuổi nhỏ đã tạo cho các cháu không khí vui vẻ, lý thú và tràn ngập tiếng cười.

Tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi.
Đây là hoạt động thường niên của đơn vị nhằm động viên các cháu chăm ngoan, học giỏi có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện, đồng thời là dịp để lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, các bậc phụ huynh trong đơn vị thể hiện sự quan tâm, gửi gắm tình yêu thương đến con em. Mong rằng đó sẽ là nguồn động viên để các cháu có kỳ nghỉ hè thật ý nghĩa, nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Lãnh đạo Báo Lạng Sơn tặng quà Tết Thiếu nhi 1/6.
Nhân dịp này, 41 cháu đã được tặng quà Tết Thiếu nhi. Trong đó 27 cháu đạt các danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến năm học 2009-2010 được phát thưởng. Tổng trị giá quà và phần thưởng trên 3 triệu đồng.

Thanh Hòa