Thứ bảy,  26/11/2022

Tân Mỹ: Trên 500 trẻ được uống vi ta min A

LSO-Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và phát động ngày vi chất dinh dưỡng, ngày 1/6/2010, Trạm Y tế xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng đã tổ chức cân, đo trẻ và cho trên 500 trẻ dưới 5 tuổi uống vitamin A, tẩy giun cho khoảng 350 trẻ từ 2 đến 5 tuổi. Hoạt động này nhằm theo dõi sự tăng trưởng về chiều cao, cân nặng của các bé, đồng thời kịp thời phát hiện các trường hợp suy dinh dưỡng ở trẻ em. Chương trình cũng tuyên truyền về các kiến thức cũng như kỹ năng dinh dưỡng cho các bà mẹ và phụ nữ đang mang thai. Thông qua chương trình nhằm nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng cho đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.Các bà mẹ cho con đến cân, đo và uống vitamin A.Cho trẻ uống vitamin A.Cân, đo cho...

LSO-Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và phát động ngày vi chất dinh dưỡng, ngày 1/6/2010, Trạm Y tế xã Tân Mỹ, huyện Văn Lãng đã tổ chức cân, đo trẻ và cho trên 500 trẻ dưới 5 tuổi uống vitamin A, tẩy giun cho khoảng 350 trẻ từ 2 đến 5 tuổi.
Hoạt động này nhằm theo dõi sự tăng trưởng về chiều cao, cân nặng của các bé, đồng thời kịp thời phát hiện các trường hợp suy dinh dưỡng ở trẻ em. Chương trình cũng tuyên truyền về các kiến thức cũng như kỹ năng dinh dưỡng cho các bà mẹ và phụ nữ đang mang thai. Thông qua chương trình nhằm nâng cao hiểu biết về dinh dưỡng cho đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã.
Các bà mẹ cho con đến cân, đo và uống vitamin A.
Cho trẻ uống vitamin A.
Cân, đo cho trẻ.

Thanh Huyền