Thứ ba,  29/11/2022

Mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6

LSO-Sáng ngày 5/6/2010, tại trụ sở UBND thành phố Lạng Sơn, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn; UBND thành phố Lạng Sơn và Trường Cao đẳng Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6. ĐVTN tham dự mít tinh.Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Tham dự lễ mít tinh còn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Lạng Sơn cùng đông đảo ĐVTN trên địa bàn thành phố.Xuống đường tuyên truyền về bảo vệ môi trường.Ngày môi trường thế giới được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức của con người về môi trường và khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường hướng tới một tương lai an toàn. Với chủ đề "Nhiều loài-Một hành tinh-Tương lai chúng ta", Ngày môi trường thế giới năm nay nhấn mạnh vai trò của việc bảo vệ môi trường, bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học đối với sự trường tồn và thịnh vượng của Trái đất. Đồng chí Nguyễn Văn Bình trồng cây hưởng ứng Ngày môi...

LSO-Sáng ngày 5/6/2010, tại trụ sở UBND thành phố Lạng Sơn, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lạng Sơn; UBND thành phố Lạng Sơn và Trường Cao đẳng Tài nguyên Môi trường Hà Nội đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 5/6.


ĐVTN tham dự mít tinh.
Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự. Tham dự lễ mít tinh còn có đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh và thành phố Lạng Sơn cùng đông đảo ĐVTN trên địa bàn thành phố.

Xuống đường tuyên truyền về bảo vệ môi trường.
Ngày môi trường thế giới được tổ chức hàng năm với mục đích nâng cao nhận thức của con người về môi trường và khuyến khích các hoạt động bảo vệ môi trường hướng tới một tương lai an toàn. Với chủ đề “Nhiều loài-Một hành tinh-Tương lai chúng ta”, Ngày môi trường thế giới năm nay nhấn mạnh vai trò của việc bảo vệ môi trường, bảo tồn và phát triển đa dạng sinh học đối với sự trường tồn và thịnh vượng của Trái đất.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình trồng cây hưởng ứng Ngày môi trường thế giới.
Phát biểu tại lễ mít tinh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành tiếp tục thực hiện tốt một số nội dung: Đẩy mạnh thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Ban Bí thư, Bộ Chính trị về bảo vệ môi trường, xây dựng các chỉ tiêu về môi trường trong phương hướng và kế hoạch 5 năm tới; tăng cường tuyên truyền pháp luật về môi trường trong các cơ quan, đơn vị, đoàn thể và nhân dân; tăng cường quản lý Nhà nước về bảo vệ môi trường; tuyên truyền, vận động các cá nhân, tổ chức, đơn vị sản xuất kinh doanh đổi mới công nghệ khai thác, sản xuất, sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường; đẩy mạnh xã hội hóa công tác bảo vệ môi trường….

ĐVTN dọn dẹp vệ sinh đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn.
Ngay sau lễ mít tinh, các đại biểu và ĐVTN đã tham gia trồng cây xanh tại trường THCS Vĩnh Trại, đồng thời lực lượng ĐVTN thành phố phối hợp với sinh viên Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã diễu hành tuyên truyền về bảo vệ môi trường và dọn dẹp vệ sinh tại đường Bà Triệu, TP Lạng Sơn.

Trí Dũng - Bảo Vy