Thứ hai,  26/09/2022

Tai nạn giao thông tại Bình Thuận Bốn người chết, 37 người bị thương

Khoảng 15 giờ ngày 9-6, tại Km 1754 quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến ba xe ô-tô, làm bốn người chết và 37 người bị thương.Xe ô-tô khách mang BKS 85N-0601 chạy hướng nam-bắc (chưa xác định được tên lái xe), lấn trái đường đã đâm vào phần đuôi của xe chở khách du lịch BKS 53S-4485 do anh Nguyễn Trọng Phúc điều khiển chạy chiều ngược lại, làm cho xe này sạt xuống vệ đường. Sau đó, xe 85N-0601 lại tiếp tục đâm chính diện vào xe ô-tô khách BKS 17K-5949, do anh Nguyễn Duy Khang điều khiển chạy hướng ngược lại. Tai nạn xảy ra đã làm ba người chết tại chỗ và 38 người bị thương.Sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, huyện Hàm Tân và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, huy động lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn. Toàn bộ số người bị thương và chết đã được đưa về Bệnh viện huyện Hàm Tân. Trong số 38 người bị...

Khoảng 15 giờ ngày 9-6, tại Km 1754 quốc lộ 1A, thuộc địa bàn xã Tân Phúc, huyện Hàm Tân (Bình Thuận) xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) đặc biệt nghiêm trọng liên quan đến ba xe ô-tô, làm bốn người chết và 37 người bị thương.


Xe ô-tô khách mang BKS 85N-0601 chạy hướng nam-bắc (chưa xác định được tên lái xe), lấn trái đường đã đâm vào phần đuôi của xe chở khách du lịch BKS 53S-4485 do anh Nguyễn Trọng Phúc điều khiển chạy chiều ngược lại, làm cho xe này sạt xuống vệ đường. Sau đó, xe 85N-0601 lại tiếp tục đâm chính diện vào xe ô-tô khách BKS 17K-5949, do anh Nguyễn Duy Khang điều khiển chạy hướng ngược lại. Tai nạn xảy ra đã làm ba người chết tại chỗ và 38 người bị thương.


Sau khi tai nạn xảy ra, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận, huyện Hàm Tân và các ngành chức năng đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, huy động lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn. Toàn bộ số người bị thương và chết đã được đưa về Bệnh viện huyện Hàm Tân. Trong số 38 người bị thương, có chín trường hợp bị thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận để có điều kiện cứu chữa tốt hơn. Tại đây, đã có thêm một nạn nhân chết.


Trước mắt, tỉnh Bình Thuận đã xuất ngân sách hỗ trợ cho mỗi trường hợp chết ba triệu đồng; hỗ trợ mỗi người bị thương từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng. Các lực lượng chức năng cũng đã nhanh chóng xử lý hiện trường, điều hòa giao thông, giải phóng lượng xe bị ùn tắc tại khu vực xảy ra tai nạn.


Các cơ quan chức năng ở Bình Thuận đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ TNGT này.


Theo Nhandan