Thứ hai,  26/09/2022

TP Hồ Chí Minh: Sôi nổi Ngày hội gia đình

Ngày 27-6, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam (28-6).Với thông điệp “Mái ấm gia đình trong cộng đồng nhân văn”, ngày hội thu hút khoảng 10.000 lượt người tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các gia đình: biểu diễn văn nghệ; tư vấn sức khỏe và tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình; các cuộc thi nấu ăn, cắm hoa; thời trang mẹ và bé,... Ngoài ra, chương trình có 30 trò chơi miễn phí dành cho các em thiếu nhi, trong đó có nhiều trò chơi dân gian như ô ăn quan, kéo co, đi cà khoe, đập chuông,…Ngày hội Gia đình Việt Nam đã giới thiệu kỷ lục Việt Nam với biểu tượng “Gia đình – Điểm tựa hạnh phúc” được ghép từ 20.000 đồng tiền xu các loại. Ban...

Ngày 27-6, tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, TP Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hồ Chí Minh, Công ty Phú Mỹ Hưng phối hợp tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam, đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam (28-6).

Với thông điệp “Mái ấm gia đình trong cộng đồng nhân văn”, ngày hội thu hút khoảng 10.000 lượt người tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi dành cho các gia đình: biểu diễn văn nghệ; tư vấn sức khỏe và tâm lý tình yêu hôn nhân gia đình; các cuộc thi nấu ăn, cắm hoa; thời trang mẹ và bé,… Ngoài ra, chương trình có 30 trò chơi miễn phí dành cho các em thiếu nhi, trong đó có nhiều trò chơi dân gian như ô ăn quan, kéo co, đi cà khoe, đập chuông,…

Ngày hội Gia đình Việt Nam đã giới thiệu kỷ lục Việt Nam với biểu tượng “Gia đình – Điểm tựa hạnh phúc” được ghép từ 20.000 đồng tiền xu các loại. Ban tổ chức đã nhận được hơn 30 triệu đồng để xây dựng biểu tượng. Số tiền này được dùng để giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Dịp này, Ban tổ chức đã trao 100 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1,8 triệu đồng) cho các em học sinh hiếu học, có hoàn cảnh khó khăn tại năm huyện của TP Hồ Chí Minh là Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè và Bình Chánh.
Theo Nhandan