Thứ bảy,  01/10/2022

20 năm Báo Bưu điện Việt Nam

Ngày 30-6, Báo Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu (30-6-1990 - 30-6-2010) với sự tham dự của Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trung Tá - phái viên của Thủ tướng Chính phủ về CNTT cùng lãnh đạo, phóng viên của báo qua nhiều thời kỳ.Trưởng thành từ một bộ phận của Trung tâm Thông tin (Tổng cục Bưu điện) với nội dung thuần túy về chuyên ngành phát hành hai kỳ/tháng, qua 20 năm liên tục sáng tạo, mạnh dạn đổi mới cho phù hợp tình hình thực tế, Báo Bưu điện Việt Nam đã trở thành một trong những tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT tại Việt Nam. Báo vừa làm tốt vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Thông tin và Truyền thông, vừa phản ánh đầy đủ, cập nhật những thông tin thời sự chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật của đất nước.Nhân dịp này, Báo Bưu điện Việt Nam đã vinh dự tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và bức trướng do Bộ Thông tin và Truyền...

Ngày 30-6, Báo Bưu điện Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm ngày ra số báo đầu (30-6-1990 – 30-6-2010) với sự tham dự của Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Lê Doãn Hợp, Giáo sư, Tiến sĩ Đỗ Trung Tá – phái viên của Thủ tướng Chính phủ về CNTT cùng lãnh đạo, phóng viên của báo qua nhiều thời kỳ.

Trưởng thành từ một bộ phận của Trung tâm Thông tin (Tổng cục Bưu điện) với nội dung thuần túy về chuyên ngành phát hành hai kỳ/tháng, qua 20 năm liên tục sáng tạo, mạnh dạn đổi mới cho phù hợp tình hình thực tế, Báo Bưu điện Việt Nam đã trở thành một trong những tờ báo hàng đầu trong lĩnh vực CNTT-TT tại Việt Nam. Báo vừa làm tốt vai trò cơ quan ngôn luận của Bộ Thông tin và Truyền thông, vừa phản ánh đầy đủ, cập nhật những thông tin thời sự chính trị, kinh tế, xã hội nổi bật của đất nước.

Nhân dịp này, Báo Bưu điện Việt Nam đã vinh dự tổ chức đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì và bức trướng do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng.
Theo Nhandan