Thứ tư,  27/10/2021

Chung kết hội thi hùng biện "Chúng em với Thủ đô 1000 năm tuổi"

LSO-Ngày 14/7/2010, tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn đã diễn ra chung kết hội thi hùng biện “Chúng em với Thủ đô 1000 năm tuổi”, do Hội đồng Đội – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn tổ chức. Tham dự hội thi có 22 thí sinh, đến từ 11 huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh.Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa cho các thí sinhThí sinh tham gia chung kết hội thi, là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc đạt giải cao tại hội thi cấp huyện. Đến với hội thi, các em đã thể hiện sự hiểu biết của mình về những thăng trầm của Thủ đô 1000 năm văn hiến, những nét đẹp văn hoá của đất và người Hà Nội… Đây cũng chính là diễn đàn, sân chơi lớn của thiếu nhi các dân tộc Lạng Sơn, qua đây, các em được tìm hiểu nâng cao kiến thức về lịch sử đất nước, dân tộc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thiếu nhi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình, góp phần phát triển toàn diện bản thân. Trao phần thưởng cho...

LSO-Ngày 14/7/2010, tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn đã diễn ra chung kết hội thi hùng biện “Chúng em với Thủ đô 1000 năm tuổi”, do Hội đồng Đội – Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Lạng Sơn tổ chức. Tham dự hội thi có 22 thí sinh, đến từ 11 huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh.
Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng hoa cho các thí sinh
Thí sinh tham gia chung kết hội thi, là những gương mặt tiêu biểu xuất sắc đạt giải cao tại hội thi cấp huyện. Đến với hội thi, các em đã thể hiện sự hiểu biết của mình về những thăng trầm của Thủ đô 1000 năm văn hiến, những nét đẹp văn hoá của đất và người Hà Nội… Đây cũng chính là diễn đàn, sân chơi lớn của thiếu nhi các dân tộc Lạng Sơn, qua đây, các em được tìm hiểu nâng cao kiến thức về lịch sử đất nước, dân tộc. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để thiếu nhi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và tự khẳng định mình, góp phần phát triển toàn diện bản thân.
Trao phần thưởng cho thí sinh đạt giải nhất
Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Hoàng Vương