Chủ nhật,  26/03/2023

Hành trình đạp xe hữu nghị thanh niên Việt – Trung thành công tốt đẹp

LSO-Đoàn đạp xe đã chính thức xuất phát từ Hà Nội vào ngày 5/7 và đến Lạng Sơn vào ngày 9/7. Sau những hoạt động tại thành phố Lạng Sơn, sáng 11/7, tất cả 25 tình nguyện viên và các đại biểu đi cùng đoàn đã qua cửa khẩu Hữu Nghị đến Long Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) sau khi kết thúc tốt đẹp chặng đường dài trên đất Việt Nam và trở lại Việt Nam vào ngày 15/7/2010.Cuộc hành trình trong những ngày vừa qua, các tình nguyện viên không chỉ phải vượt qua một chặng đường dài, nhiều đèo dốc, dưới áp lực của thời tiết nắng nóng mà còn phải biết đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, biết tổ chức ổn định cuộc sống ở tất cả các trạm dừng chân. Dù vất vả, mệt mỏi nhưng các tình nguyện viên vẫn vui vẻ, hồ hởi, đạp xe truyền thông, giao lưu văn hóa văn nghệ… mang đến cộng đồng những thông điệp đoàn kết, hữu nghị và cùng chung tay bảo vệ môi...

LSO-Đoàn đạp xe đã chính thức xuất phát từ Hà Nội vào ngày 5/7 và đến Lạng Sơn vào ngày 9/7. Sau những hoạt động tại thành phố Lạng Sơn, sáng 11/7, tất cả 25 tình nguyện viên và các đại biểu đi cùng đoàn đã qua cửa khẩu Hữu Nghị đến Long Châu (tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc) sau khi kết thúc tốt đẹp chặng đường dài trên đất Việt Nam và trở lại Việt Nam vào ngày 15/7/2010.
Cuộc hành trình trong những ngày vừa qua, các tình nguyện viên không chỉ phải vượt qua một chặng đường dài, nhiều đèo dốc, dưới áp lực của thời tiết nắng nóng mà còn phải biết đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, biết tổ chức ổn định cuộc sống ở tất cả các trạm dừng chân. Dù vất vả, mệt mỏi nhưng các tình nguyện viên vẫn vui vẻ, hồ hởi, đạp xe truyền thông, giao lưu văn hóa văn nghệ… mang đến cộng đồng những thông điệp đoàn kết, hữu nghị và cùng chung tay bảo vệ môi trường.

Thùy Dung