Thứ sáu,  31/03/2023

Người đẹp Xứ Lạng: Làm từ thiện tại thành phố Lạng Sơn

LSO-Ngày 17/7, Ban Tổ chức Hội thi Người đẹp Xứ Lạng, hoa khôi và các á khôi người đẹp Xứ Lạng cùng với nhà tài trợ là Công ty TNHH Tâm Long Thành (Hà Nội) đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nông Đức Tinh, khối 6 và gia đình ông Bùi Xuân Toán, khối 10. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Món quà là sự động viên kịp thời đối với các hộ gia đình nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới, Ban tổ chức và các người đẹp Xứ Lạng sẽ tiếp tục làm công tác từ thiện tại nhiều địa phương trong toàn tỉnh, cho đến nay, ngoài Công ty TNHH Tâm Long Thành, đã có khá nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình từ thiện này, đặc biệt trong các chuyến làm từ thiện, người đẹp Xứ Lạng còn trích phần thưởng từ cuộc thi để làm...

LSO-Ngày 17/7, Ban Tổ chức Hội thi Người đẹp Xứ Lạng, hoa khôi và các á khôi người đẹp Xứ Lạng cùng với nhà tài trợ là Công ty TNHH Tâm Long Thành (Hà Nội) đã đến thăm và tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Lạng Sơn.

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Nông Đức Tinh, khối 6 và gia đình ông Bùi Xuân Toán, khối 10. Đây là 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn. Món quà là sự động viên kịp thời đối với các hộ gia đình nghèo, giúp họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
Theo kế hoạch, trong thời gian sắp tới, Ban tổ chức và các người đẹp Xứ Lạng sẽ tiếp tục làm công tác từ thiện tại nhiều địa phương trong toàn tỉnh, cho đến nay, ngoài Công ty TNHH Tâm Long Thành, đã có khá nhiều doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình từ thiện này, đặc biệt trong các chuyến làm từ thiện, người đẹp Xứ Lạng còn trích phần thưởng từ cuộc thi để làm từ thiện.

Lê Minh