Chủ nhật,  26/03/2023

Ban Đại diện Phật giáo tỉnh và Chùa Thành: Trao tặng 160 xuất quà cho các em thanh thiếu niên Phật tử

LSO-Sáng ngày 17/7/2010, tại Chùa Thành, Thường trực Ban đại diện Phật giáo Lạng Sơn phối hợp cùng Chùa Thành tổ chức lễ khai mạc khóa tu “ Một ngày hè an lạc- khóa II và III”. Dự lễ khai mạc có đồng chí Nông Quốc Toản, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Thượng tọa Thích Thanh Điện, ủy viên Ban Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam kiêm Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam chịu trách nhiệm phía Bắc; cùng đại diện các ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố. Khóa tu “ Một ngày hè an lạc – khóa II và III” dành cho các em thanh, thiếu niên là con em Phật tử của Chùa Thành trong dịp hè năm 2010. Thông qua khóa tu này nhằm tạo điều kiện cho các em sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện và cung cấp thêm kỹ năng, kiến thức phật học, khơi dậy tình yêu gia đình, quê hương, đất nước; giúp các em hình thành nhân cách hoàn thiện, sống có ích và thực hiện ước mơ hoài bão của mình theo...

LSO-Sáng ngày 17/7/2010, tại Chùa Thành, Thường trực Ban đại diện Phật giáo Lạng Sơn phối hợp cùng Chùa Thành tổ chức lễ khai mạc khóa tu “ Một ngày hè an lạc- khóa II và III”.
Dự lễ khai mạc có đồng chí Nông Quốc Toản, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Thượng tọa Thích Thanh Điện, ủy viên Ban Thường trực Hội đồng trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam kiêm Phó trưởng Ban Thường trực Ban Hướng dẫn Phật tử Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam chịu trách nhiệm phía Bắc; cùng đại diện các ngành, đoàn thể của tỉnh, thành phố.
Khóa tu “ Một ngày hè an lạc – khóa II và III” dành cho các em thanh, thiếu niên là con em Phật tử của Chùa Thành trong dịp hè năm 2010. Thông qua khóa tu này nhằm tạo điều kiện cho các em sinh hoạt, vui chơi, rèn luyện và cung cấp thêm kỹ năng, kiến thức phật học, khơi dậy tình yêu gia đình, quê hương, đất nước; giúp các em hình thành nhân cách hoàn thiện, sống có ích và thực hiện ước mơ hoài bão của mình theo định hướng của gia đình, xã hội, đem lại ích lợi cho đời và đạo mỗi ngày thêm sáng tươi.
Trao quà cho các em thanh, thiếu niên phật tử của Chùa Thành
Nhân dịp này, Ban Đại diện Phật giáo tỉnh và Chùa Thành trao tặng 160 xuất quà khuyến học cho các em thanh, thiếu niên là con em Phật tử của Chùa Thành đã đạt thành tích cao trong năm học 2009 – 2010.

Xuân Hương