Thứ bảy,  23/10/2021

Tặng 112 xuất quà, học bổng cho trẻ em nghèo

LSO-Thời gian qua, các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối CQDC Đảng tỉnh đã chủ động quyên góp kinh phí trong đoàn viên thanh niên, tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ, tạo điều kiện của các nhà hảo tâm, của cấp ủy và thủ trưởng đơn vị tổ chức các hoạt động thăm, động viên, chăm sóc, tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong 6 tháng đầu năm 2010, các cơ sở Đoàn đã tổ chức và phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức 186 hoạt động vui liên hoan văn nghệ, tham quan, dã ngoại; tặng 112 xuất quà, học bổng, giúp đỡ 49 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá hơn 10 triệu đồng. Điển hình trong phong trào có thể kể đến Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn tặng quà cho 4 em thiếu niên, nhi đồng (1 bộ máy vi tính và 3 xuất quà trị giá mỗi xuất hơn 800.000đồng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn; Đoàn cơ sở Điện lực thăm,...

LSO-Thời gian qua, các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn khối CQDC Đảng tỉnh đã chủ động quyên góp kinh phí trong đoàn viên thanh niên, tranh thủ sự ủng hộ, hỗ trợ, tạo điều kiện của các nhà hảo tâm, của cấp ủy và thủ trưởng đơn vị tổ chức các hoạt động thăm, động viên, chăm sóc, tặng quà các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Trong 6 tháng đầu năm 2010, các cơ sở Đoàn đã tổ chức và phối hợp với công đoàn cơ sở tổ chức 186 hoạt động vui liên hoan văn nghệ, tham quan, dã ngoại; tặng 112 xuất quà, học bổng, giúp đỡ 49 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá hơn 10 triệu đồng. Điển hình trong phong trào có thể kể đến Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Lạng Sơn tặng quà cho 4 em thiếu niên, nhi đồng (1 bộ máy vi tính và 3 xuất quà trị giá mỗi xuất hơn 800.000đồng) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Lạng Sơn; Đoàn cơ sở Điện lực thăm, tặng 38 xuất quà (mỗi xuất trị giá 30.000đồng) cho trẻ em mồ côi Trung tâm Hy Vọng – Lộc Bình và ủng hộ Trung tâm 1,1 triệu đồng.

Thanh Huyền