Thứ bảy,  16/10/2021

Tặng quà gia đình chính sách tại Tràng Định và Văn Lãng

LSO-Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2010), ngày 23/7/2010, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Thị Hoa Sinh-Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại hai huyện Tràng Định và Văn Lãng. Cùng đi có lãnh đạo, đại diện một số ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND các huyện Tràng Định và Văn Lãng.Tặng quà gia đình vợ liệt sĩ ở thị trấn Thất Khê (Tràng Định)Trong dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình ông Hoàng Thanh Nhàn-thương binh hạng 3/4 ở xã Chi Lăng, gia đình bà Lý Thị Sinh - là vợ liệt sỹ Lương Văn Bạo ở khu 3, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định; thăm gia đình bà Vũ Thị Hán - là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Đức ở thôn Nà Cưởm, xã Tân Lang và bà Đinh Thị Như - thương binh hạng 4/4 ở khu 3, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng. Tặng quà mẹ liệt sĩ ở xã Tân Lang (Văn Lãng)Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí...

LSO-Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2010), ngày 23/7/2010, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Trần Thị Hoa Sinh-Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách tại hai huyện Tràng Định và Văn Lãng. Cùng đi có lãnh đạo, đại diện một số ngành, đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND các huyện Tràng Định và Văn Lãng.
Tặng quà gia đình vợ liệt sĩ ở thị trấn Thất Khê (Tràng Định)
Trong dịp này, đoàn đã đến thăm gia đình ông Hoàng Thanh Nhàn-thương binh hạng 3/4 ở xã Chi Lăng, gia đình bà Lý Thị Sinh – là vợ liệt sỹ Lương Văn Bạo ở khu 3, thị trấn Thất Khê, huyện Tràng Định; thăm gia đình bà Vũ Thị Hán – là mẹ liệt sỹ Hoàng Văn Đức ở thôn Nà Cưởm, xã Tân Lang và bà Đinh Thị Như – thương binh hạng 4/4 ở khu 3, thị trấn Na Sầm, huyện Văn Lãng.
Tặng quà mẹ liệt sĩ ở xã Tân Lang (Văn Lãng)
Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống và bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Đồng chí cũng mong muốn cấp uỷ, chính quyền các địa phương tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công trên địa bàn, nhất là các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp này, đoàn đã tặng quà cho các gia đình với trị giá mỗi suất 500.000 đồng.

Thúy Hường