Thứ bảy,  25/03/2023

Đoàn thanh niên khối trường học: Thăm tặng quà, khám chữa bệnh cho các gia đình chính sách xã Trấn Ninh huyện Văn Quan

LSO-Ngày 25/7/2010, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế, Trung cấp Kinh tế, Trung tâm giáo dục thường xuyên I, Trường THPT Chu Văn An, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh thuộc khối trường học, Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, khám chữa bệnh cho các gia đình chính sách trên quê hương đồng chí Lương Văn Tri (xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan).Tại xã Trấn Ninh, ngay sau khi tổ chức dâng hương, báo công tại nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri, các đoàn viên của 5 trường đã tổ chức thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách là ông Nông Văn Cao, thôn Kéo Ái và ông Trần Văn Sỹ, thôn Nà Lắc. Tiếp đó, các cán bộ đoàn viên là các bác sỹ tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 20 đối tượng là các thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã Trấn Ninh với tổng trị giá thuốc phát miễn phí khoảng 1,5 triệu đồng. Đây là các hoạt...

LSO-Ngày 25/7/2010, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Y tế, Trung cấp Kinh tế, Trung tâm giáo dục thường xuyên I, Trường THPT Chu Văn An, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh thuộc khối trường học, Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, khám chữa bệnh cho các gia đình chính sách trên quê hương đồng chí Lương Văn Tri (xã Trấn Ninh, huyện Văn Quan).
Tại xã Trấn Ninh, ngay sau khi tổ chức dâng hương, báo công tại nhà lưu niệm đồng chí Lương Văn Tri, các đoàn viên của 5 trường đã tổ chức thăm, tặng quà 2 gia đình chính sách là ông Nông Văn Cao, thôn Kéo Ái và ông Trần Văn Sỹ, thôn Nà Lắc. Tiếp đó, các cán bộ đoàn viên là các bác sỹ tham gia giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y tế Lạng Sơn đã tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 20 đối tượng là các thương binh, bệnh binh, người có công trên địa bàn xã Trấn Ninh với tổng trị giá thuốc phát miễn phí khoảng 1,5 triệu đồng. Đây là các hoạt động thiết thực và ý nghĩa của đoàn viên thanh niên thuộc khối trường học, Đoàn Khối cơ quan dân chính đảng tỉnh hướng tới kỷ niệm 63 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ và kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lương Văn Tri (17/8/1910-17/8/2010).

Công Quân