Thứ tư,  29/03/2023

Ðoàn bác sĩ Hàn Quốc khám, chữa bệnh và phẫu thuật miễn phí tại Quảng Ngãi

Được sự hỗ trợ và phối hợp của Công ty Doosan Vina, đoàn bác sĩ Bệnh viện Đại học Chung-ang (Hàn Quốc) vừa tổ chức đợt khám chữa bệnh và phẫu thuật miễn phí đục thủy tinh thể cho các bệnh nhân ở huyện Bình Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi của Việt Nam.Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Doosan, ông Pắc Y-ong Sung đã trao tặng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi máy phẫu thuật mắt FACO và bộ KIT phẫu thuật mắt trị giá hơn 30 nghìn USD. Đoàn đã bắt đầu tiến hành các hoạt động khám, chữa bệnh về nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, nha khoa, da liễu, bệnh đục thủy tinh thể và cấp thuốc miễn phí cho 1.500 người dân huyện Bình Sơn. Tham gia khám chữa bệnh có tám bác sĩ cùng sáu y tá, phụ tá, trong đó có bốn bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể của Hàn Quốc. Đây là lần thứ hai, Tập đoàn Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung-ang tiến hành khám chữa bệnh và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân ở địa phương này. Cuối năm 2009, các bác sĩ của...

Được sự hỗ trợ và phối hợp của Công ty Doosan Vina, đoàn bác sĩ Bệnh viện Đại học Chung-ang (Hàn Quốc) vừa tổ chức đợt khám chữa bệnh và phẫu thuật miễn phí đục thủy tinh thể cho các bệnh nhân ở huyện Bình Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi của Việt Nam.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Doosan, ông Pắc Y-ong Sung đã trao tặng Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi máy phẫu thuật mắt FACO và bộ KIT phẫu thuật mắt trị giá hơn 30 nghìn USD. Đoàn đã bắt đầu tiến hành các hoạt động khám, chữa bệnh về nội khoa, ngoại khoa, nhi khoa, nha khoa, da liễu, bệnh đục thủy tinh thể và cấp thuốc miễn phí cho 1.500 người dân huyện Bình Sơn. Tham gia khám chữa bệnh có tám bác sĩ cùng sáu y tá, phụ tá, trong đó có bốn bác sĩ phẫu thuật đục thủy tinh thể của Hàn Quốc. Đây là lần thứ hai, Tập đoàn Doosan Vina và Bệnh viện Đại học Chung-ang tiến hành khám chữa bệnh và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân ở địa phương này. Cuối năm 2009, các bác sĩ của bệnh viện cũng đã tiến hành đợt phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân hở hàm ếch.
Theo Nhandan