Thứ bảy,  16/10/2021

Thi tiếng hát măng non và bế mạc hoạt động hè 2010

LSO-Ngày 30/7/2010, tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn, UBND phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn đã tổ chức Liên hoan tiếng hát măng non và bế mạc hoạt động hè 2010 với sự tham dự của đông đảo thiếu nhi và các bậc phụ huynh.Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong tổ chức sinh hoạt hèLiên hoan tiếng hát măng non phường Tam Thanh có sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi thuộc 11 đội đến từ các khu dân cư trên địa bàn. Đây là lần thứ 5 Liên hoan được tổ chức và là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình sinh hoạt hè năm 2010 của phường Tam Thanh. Cùng với các hoạt động: tuyên truyền luật phòng chống HIV/AIDS, phòng chống ma tuý, Luật Giao thông đường bộ; thăm hỏi các gia đình chính sách nhân dịp 27/7, giáo dục truyền thống "uống nước nhớ nguồn"..., Liên hoan đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn. Trao giải A cho các thí sinh thi tiếng hát măng nonKết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải A, B,...

LSO-Ngày 30/7/2010, tại Cung Thiếu nhi Lạng Sơn, UBND phường Tam Thanh, TP Lạng Sơn đã tổ chức Liên hoan tiếng hát măng non và bế mạc hoạt động hè 2010 với sự tham dự của đông đảo thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Trao thưởng cho các cá nhân có thành tích trong tổ chức sinh hoạt hè
Liên hoan tiếng hát măng non phường Tam Thanh có sự tham gia của hơn 100 em thiếu nhi thuộc 11 đội đến từ các khu dân cư trên địa bàn. Đây là lần thứ 5 Liên hoan được tổ chức và là một trong những hoạt động nổi bật trong chương trình sinh hoạt hè năm 2010 của phường Tam Thanh. Cùng với các hoạt động: tuyên truyền luật phòng chống HIV/AIDS, phòng chống ma tuý, Luật Giao thông đường bộ; thăm hỏi các gia đình chính sách nhân dịp 27/7, giáo dục truyền thống “uống nước nhớ nguồn”…, Liên hoan đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trên địa bàn.
Trao giải A cho các thí sinh thi tiếng hát măng non
Kết thúc Liên hoan, Ban tổ chức đã trao các giải A, B, C cho các tiết mục, trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội xuất sắc. Nhân dịp này, UBND phường Tam Thanh đã khen thưởng 2 tập thể và 8 cá nhân đã làm tốt công tác tổ chức cho thiếu nhi sinh hoạt hè tại các khối phố; 2 tập thể và 2 cá nhân tiêu biểu được đề nghị Ban chỉ đạo Hoạt động hè TP Lạng Sơn khen thưởng.
Thúy Hường