Thứ tư,  29/03/2023

Bắc Sơn tổ chức hội diễn nghệ thuật quần chúng công-nông-binh

LSO- Ngày 5/8/2010, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn đã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin tổ chức hội diễn nghệ quần chúng công-nông-binh. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể huyện và 16 đội tham gia hội diễn đến từ 16 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tiết mục hát then của đội xã Bắc SơnHội diễn được tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9) và chào mừng thành công đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Tại hội diễn, các đội tham dự đã biểu diễn các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu cuộc sống, ca ngợi Đảng, Bác Hồ,…tạo không khí thi đua, phấn khởi hăng say lao động sản xuất, học tập, công tác trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các...

LSO- Ngày 5/8/2010, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn đã phối hợp với Phòng Văn hóa thông tin tổ chức hội diễn nghệ quần chúng công-nông-binh. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể huyện và 16 đội tham gia hội diễn đến từ 16 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Tiết mục hát then của đội xã Bắc Sơn
Hội diễn được tổ chức nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; 70 năm khởi nghĩa Bắc Sơn (27/9) và chào mừng thành công đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội Đảng bộ huyện thành công tốt đẹp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Tại hội diễn, các đội tham dự đã biểu diễn các tiết mục đơn ca, song ca, tốp ca với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, tình yêu cuộc sống, ca ngợi Đảng, Bác Hồ,…tạo không khí thi đua, phấn khởi hăng say lao động sản xuất, học tập, công tác trong cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong huyện.

Các đội nhận cờ lưu niệm từ ban tổ chức

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao các giải cá nhân và tập thể cho các đội xuất sắc gồm: giải nhất thuộc về đội Công an huyện; đội xã Hưng Vũ đạt giải nhì, đội Phòng Giáo dục và Đào tạo đạt giải ba; các đội: xã Nhất Hòa, thị trấn Bắc Sơn và Ban Dân vận Huyện ủy đạt giải khuyến khích. Tiếp đó, Ban tổ chức trao 13 giải A, 24 giải B, 25 giải C cho các cá nhân đã thể hiện các tiết mục xuất sắc tại hội diễn.

Đỗ Hoạt