Thứ bảy,  16/10/2021

Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn: Tuyên dương 73 điển hình tiên tiến

LSO-Sáng 9/8/2010, tại Nhà khách A1, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ III (giai đoạn 2005-2010). Hơn 100 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh qua các thời kỳ và các đơn vị, cá nhân hảo tâm đã tham dự.Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn lần thứ III Với 52.170 hội viên, 164 tình nguyện viên và hơn 108 ngàn thanh thiếu niên chữ thập đỏ trong toàn tỉnh, 5 năm qua, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã triển khai sâu rộng các phong trào thi đua: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; Áo ấm cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; trợ dưỡng học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân; cuộc vận động: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động "Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa...

LSO-Sáng 9/8/2010, tại Nhà khách A1, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến lần thứ III (giai đoạn 2005-2010). Hơn 100 đại biểu là đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố; các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh qua các thời kỳ và các đơn vị, cá nhân hảo tâm đã tham dự.
Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn lần thứ III
Với 52.170 hội viên, 164 tình nguyện viên và hơn 108 ngàn thanh thiếu niên chữ thập đỏ trong toàn tỉnh, 5 năm qua, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã triển khai sâu rộng các phong trào thi đua: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam; Áo ấm cho đồng bào vùng sâu, vùng xa; trợ dưỡng học sinh có hoàn cảnh khó khăn; chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân dân; cuộc vận động: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”… Qua đó đã tạo nên sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội, mang lại lợi ích, hỗ trợ hàng ngàn người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần tích cực vào việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội của địa phương. Qua các phong trào thi đua, các cấp Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã được nhận 2 Huân chương Lao động hạng Ba của Nhà nước, 12 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua xuất sắc của Trung ương Hội cùng nhiều phần thưởng cao quý của UBND tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh … dành cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.
Tặng bằng khen cho các tập thể xuất sắc
Tại hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, các đại biểu đã được nghe tham luận và giao lưu với các tập thể, cá nhân điển hình trong công tác Hội và phong trào chữ thập đỏ. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ Lạng Sơn đã tuyên dương; trao Kỷ niệm chương, Bằng khen của Trung ương Hội và Giấy khen của Tỉnh hội cho 73 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2005-2010.

Thúy Hường