Thứ sáu,  31/03/2023

Kết thúc Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ ba – Hà Nội 2010

Tối qua 11-8, tại Rạp xiếc Trung ương, Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ ba - Hà Nội 2010 đã kết thúc sau gần một tuần đua tài sôi động với sự tham gia của 257 diễn viên đến từ chín nước: Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Cu-ba, Đức, Mông Cổ, U-crai-na, LB Nga và nước chủ nhà Việt Nam. Các đoàn đã mang đến liên hoan 23 tiết mục, thể hiện được phần nào nét độc đáo và đặc trưng của nghệ thuật xiếc các nước. Kết quả, Hội đồng giám khảo liên hoan đã trao tặng Huy chương vàng cho tiết mục Sức mạnh đôi tay của Đoàn xiếc TP Hồ Chí Minh cùng sáu Huy chương bạc và bảy Huy chương đồng cho các tiết mục xuất...

Tối qua 11-8, tại Rạp xiếc Trung ương, Liên hoan xiếc quốc tế lần thứ ba – Hà Nội 2010 đã kết thúc sau gần một tuần đua tài sôi động với sự tham gia của 257 diễn viên đến từ chín nước: Lào, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Cu-ba, Đức, Mông Cổ, U-crai-na, LB Nga và nước chủ nhà Việt Nam.


Các đoàn đã mang đến liên hoan 23 tiết mục, thể hiện được phần nào nét độc đáo và đặc trưng của nghệ thuật xiếc các nước. Kết quả, Hội đồng giám khảo liên hoan đã trao tặng Huy chương vàng cho tiết mục Sức mạnh đôi tay của Đoàn xiếc TP Hồ Chí Minh cùng sáu Huy chương bạc và bảy Huy chương đồng cho các tiết mục xuất sắc.


Theo Nhandan