Thứ tư,  20/10/2021

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc

Sáng 18-8, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) khai mạc hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ III năm 2010. Hội thi có 236 thiết bị của 35 đoàn là tác giả, nhóm tác giả đã đoạt giải tại hội thi cấp tỉnh, thành phố trong cả nước (trong đó có đoàn của nước bạn Lào).Các thiết bị dự thi gồm các nhóm nghề: Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, máy tính, cơ khí, kỹ thuật nhiệt lạnh, công nghệ ô-tô, may, thiết kế thời trang, lâm nghiệp, thủy sản... Hội thi là cơ hội để đội ngũ giáo viên, học sinh và sinh viên phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo các thiết bị dạy nghề có chất lượng, sát cuộc sống, ứng dụng vào các chương trình đào tạo nghề và cung cấp cho các cơ sở dạy nghề, góp phần nâng cao chất lượng dạy...

Sáng 18-8, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) khai mạc hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ III năm 2010. Hội thi có 236 thiết bị của 35 đoàn là tác giả, nhóm tác giả đã đoạt giải tại hội thi cấp tỉnh, thành phố trong cả nước (trong đó có đoàn của nước bạn Lào).


Các thiết bị dự thi gồm các nhóm nghề: Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật điện, máy tính, cơ khí, kỹ thuật nhiệt lạnh, công nghệ ô-tô, may, thiết kế thời trang, lâm nghiệp, thủy sản… Hội thi là cơ hội để đội ngũ giáo viên, học sinh và sinh viên phát huy tiềm năng trí tuệ, sức sáng tạo các thiết bị dạy nghề có chất lượng, sát cuộc sống, ứng dụng vào các chương trình đào tạo nghề và cung cấp cho các cơ sở dạy nghề, góp phần nâng cao chất lượng dạy nghề.


Theo Nhandan