Thứ tư,  27/10/2021

Hội doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn: Nhiều hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn

LSO-Thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn, chào mừng đại hội Đảng các cấp trong năm 2010 tiến tới Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn lần thứ II nhiệm kỳ 2010-2015, Hội doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa vì sự phát triển của cộng đồng.Các doanh nghiệp trẻ đã tạo việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phươngTính đến tháng 8/2010, Hội đã phát động đến các doanh nghiệp hội viên ủng hộ quyên góp kinh phí xây dựng hai nhà tình nghĩa tại thành phố Lạng Sơn và huyện Bắc Sơn trị giá 70 triệu đồng. Ngoài ra, thực hiện chương trình khuyến học tiếp sức cho năm học mới 2010-2011, Hội đã trao 22 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 11 huyện, thành phố. Đặc biệt, các đoàn viên thanh niên thuộc các doanh nghiệp hội viên đã có các hoạt động hướng tới cộng đồng như góp ngày công giúp các gia đình chính sách tăng gia sản xuất, sửa chữa nhà cửa và tặng 5 suất quà cho các gia...

LSO-Thiết thực hướng tới kỷ niệm các ngày lễ lớn, chào mừng đại hội Đảng các cấp trong năm 2010 tiến tới Đại hội Hội doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn lần thứ II nhiệm kỳ 2010-2015, Hội doanh nghiệp trẻ Lạng Sơn đã có nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa vì sự phát triển của cộng đồng.
Các doanh nghiệp trẻ đã tạo việc làm cho hàng nghìn lao động tại địa phương
Tính đến tháng 8/2010, Hội đã phát động đến các doanh nghiệp hội viên ủng hộ quyên góp kinh phí xây dựng hai nhà tình nghĩa tại thành phố Lạng Sơn và huyện Bắc Sơn trị giá 70 triệu đồng. Ngoài ra, thực hiện chương trình khuyến học tiếp sức cho năm học mới 2010-2011, Hội đã trao 22 suất học bổng, trị giá 1 triệu đồng/suất cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại 11 huyện, thành phố. Đặc biệt, các đoàn viên thanh niên thuộc các doanh nghiệp hội viên đã có các hoạt động hướng tới cộng đồng như góp ngày công giúp các gia đình chính sách tăng gia sản xuất, sửa chữa nhà cửa và tặng 5 suất quà cho các gia đình trị giá hàng triệu đồng. Bên cạnh các hoạt động vì cộng đồng, đúng ngày Quốc khánh 2/9, Hội doanh nghiệp trẻ sẽ tổ chức giải thể thao doanh nghiệp trẻ lần thứ II tại Công ty TNHH một thành viên than Na Dương.

Công Quân