Thứ năm,  28/10/2021

Tiêu hủy hơn 15 nghìn băng, đĩa, văn hóa phẩm ngoài luồng tại Nam Ðịnh

Sáng 26-8, tại Quảng trường 3-2 (TP Nam Định), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định tiến hành tiêu hủy công khai 15.876 băng, đĩa, văn hóa phẩm ngoài luồng tịch thu trong các đợt kiểm tra liên ngành thời gian vừa qua.Số lượng băng, đĩa, văn hóa phẩm bị thu giữ tập trung chủ yếu tại TP Nam Định, trong đó có 14.155 băng đĩa hình, 120 tranh, ảnh đồi trụy, không phù hợp thuần phong mỹ tục; 754 truyện, sách in lậu có nội dung gợi dục, kiếm hiệp ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ, nhận thức của giới trẻ. Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng và đại diện báo chí trên địa bàn, hơn 15 nghìn băng, đĩa, văn hóa phẩm ngoài luồng đã được tiêu hủy bằng cách đốt và sử dụng xe lu...

Sáng 26-8, tại Quảng trường 3-2 (TP Nam Định), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nam Định tiến hành tiêu hủy công khai 15.876 băng, đĩa, văn hóa phẩm ngoài luồng tịch thu trong các đợt kiểm tra liên ngành thời gian vừa qua.


Số lượng băng, đĩa, văn hóa phẩm bị thu giữ tập trung chủ yếu tại TP Nam Định, trong đó có 14.155 băng đĩa hình, 120 tranh, ảnh đồi trụy, không phù hợp thuần phong mỹ tục; 754 truyện, sách in lậu có nội dung gợi dục, kiếm hiệp ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ, nhận thức của giới trẻ.


Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng và đại diện báo chí trên địa bàn, hơn 15 nghìn băng, đĩa, văn hóa phẩm ngoài luồng đã được tiêu hủy bằng cách đốt và sử dụng xe lu cán.


Theo Nhandan