Thứ ba,  19/10/2021

Tìm thấy thi thể đầu tiên trong vụ sạt lở đất ở Mù Cang Chải

9 giờ 30 phút sáng 26-8, sau gần năm ngày tìm kiếm với sự hỗ trợ đắc lực của chó nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện được nạn nhân đầu tiên trong vụ sạt lở đất chiều 22-8 tại xã Chế Cu Nha huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) làm bảy người bị mất tích.Nạn nhân được xác định là chị Hảng Thị Sông, sinh năm 1970, trú tại bản Thào Chua Chải xã Chế Cu Nha, người đã cùng chồng và con trai bị mất tích trong trận lở đất.Nạn nhân được tìm thấy cách mặt đất khoảng gần một mét, hiện thi thể nạn nhân được khử trùng tiêu độc và làm các thủ tục cần thiết đưa về gia đình an táng. Công tác tìm kiếm người bị nạn hiện tại đang gặp khó khăn do mưa liên tục, khối lượng đất đá lớn; lực lượng quân đội đang tiếp tục tìm kiếm ba điểm nghi có người bị vùi...

9 giờ 30 phút sáng 26-8, sau gần năm ngày tìm kiếm với sự hỗ trợ đắc lực của chó nghiệp vụ Bộ đội Biên phòng, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã phát hiện được nạn nhân đầu tiên trong vụ sạt lở đất chiều 22-8 tại xã Chế Cu Nha huyện Mù Cang Chải (Yên Bái) làm bảy người bị mất tích.

Nạn nhân được xác định là chị Hảng Thị Sông, sinh năm 1970, trú tại bản Thào Chua Chải xã Chế Cu Nha, người đã cùng chồng và con trai bị mất tích trong trận lở đất.

Nạn nhân được tìm thấy cách mặt đất khoảng gần một mét, hiện thi thể nạn nhân được khử trùng tiêu độc và làm các thủ tục cần thiết đưa về gia đình an táng. Công tác tìm kiếm người bị nạn hiện tại đang gặp khó khăn do mưa liên tục, khối lượng đất đá lớn; lực lượng quân đội đang tiếp tục tìm kiếm ba điểm nghi có người bị vùi lấp.
Theo Nhandan