Thứ ba,  19/10/2021

Ðã tìm thấy hầu hết phần mộ tại nghĩa trang bị đổ phế thải

Như Báo Nhân Dân đã đưa tin, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố vụ án xâm phạm mồ mả theo Điều 246 Bộ luật Hình sự, tạm giữ hình sự ba kẻ đã tham gia vào việc đổ trộm phế thải vào Nghĩa trang Đồng Trưa, phường Dương Nội (Hà Đông).Ngày 31-8, đồng chí Trịnh Như Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Dương Nội cho biết, với nỗ lực của các cấp, các ngành và các đơn vị thi công tuyến đường Lê Văn Lương (gần khu vực Nghĩa trang Đồng Trưa) đã tìm thấy hầu hết những ngôi mộ là người thân của bà con phường Dương Nội. Theo tiến độ này, đến hết ngày 31-8, các lực lượng sẽ hoàn tất việc dọn dẹp, vét hết bùn, đất phát lộ 30 ngôi mộ bị vùi...

Như Báo Nhân Dân đã đưa tin, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã khởi tố vụ án xâm phạm mồ mả theo Điều 246 Bộ luật Hình sự, tạm giữ hình sự ba kẻ đã tham gia vào việc đổ trộm phế thải vào Nghĩa trang Đồng Trưa, phường Dương Nội (Hà Đông).

Ngày 31-8, đồng chí Trịnh Như Hà, Phó Chủ tịch UBND phường Dương Nội cho biết, với nỗ lực của các cấp, các ngành và các đơn vị thi công tuyến đường Lê Văn Lương (gần khu vực Nghĩa trang Đồng Trưa) đã tìm thấy hầu hết những ngôi mộ là người thân của bà con phường Dương Nội. Theo tiến độ này, đến hết ngày 31-8, các lực lượng sẽ hoàn tất việc dọn dẹp, vét hết bùn, đất phát lộ 30 ngôi mộ bị vùi lấp.
Theo Nhandan