Thứ năm,  28/10/2021

Prudential, Báo Lạng Sơn trao 20 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học huyện Tràng Định

LSO-Ngày 4/9/2010, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Báo Lạng Sơn tổ chức trao tặng 20 suất học bổng và giấy khen cho 20 em học sinh của một số trường tiểu học trên địa bàn huyện Tràng Định. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng. Đại diện Prudential, Báo Lạng Sơn trao học bổng, giấy khen cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Tràng ĐịnhĐây là những em học sinh đã có nhiều cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, được nhà trường và các bạn đồng học ghi nhận. Hoạt động này thể hiện những nỗ lực của Prudential trong việc duy trì các hình thức hỗ trợ giáo dục trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Những năm qua, Prudential đã trao hàng trăm suất học bổng và các suất quà là đồ dùng học tập cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em các gia đình thương binh, liệt sỹ tại nhiều huyện, thành phố thuộc tỉnh Lạng Sơn....

LSO-Ngày 4/9/2010, đại diện Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã phối hợp với Báo Lạng Sơn tổ chức trao tặng 20 suất học bổng và giấy khen cho 20 em học sinh của một số trường tiểu học trên địa bàn huyện Tràng Định. Mỗi suất học bổng trị giá 500.000 đồng.
Đại diện Prudential, Báo Lạng Sơn trao học bổng, giấy khen cho các em học sinh nghèo vượt khó huyện Tràng Định
Đây là những em học sinh đã có nhiều cố gắng vượt khó vươn lên trong học tập, được nhà trường và các bạn đồng học ghi nhận. Hoạt động này thể hiện những nỗ lực của Prudential trong việc duy trì các hình thức hỗ trợ giáo dục trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Những năm qua, Prudential đã trao hàng trăm suất học bổng và các suất quà là đồ dùng học tập cho học sinh nghèo hiếu học, học sinh là con em các gia đình thương binh, liệt sỹ tại nhiều huyện, thành phố thuộc tỉnh Lạng Sơn.

Xuân Hoàng