Thứ tư,  20/10/2021

Kênh truyền hình VTV6 dành cho tuổi trẻ phát sóng toàn quốc

Sáng 6-9 tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam họp báo công bố kênh truyền hình VTV6 dành cho giới trẻ chính thức phát sóng toàn quốc từ ngày 7-9-2010.Lên sóng từ ngày 29-4-2007, kênh VTV6 với sứ mệnh hỗ trợ thanh niên Việt Nam trên con đường học tập và lập nghiệp, bước đầu trở thành người bạn thân thiết, gần gũi của tuổi trẻ Việt Nam. Ba năm qua, VTV6 đã đồng hành cùng giới trẻ cả nước trong nhiều lĩnh vực của đời sống, khơi gợi những ước mơ, hoài bão lớn lao, thúc đẩy giới trẻ hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Một số chương trình của VTV6 được đánh giá cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc, giải báo chí quốc gia như: Đối thoại trẻ; Thông điệp tuổi 20; Khi người ta trẻ... Gần đây nhất, chương trình Ngôi sao ước mơ của VTV6 lọt vào danh sách đề cử giải ABU (giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương) dành cho chương trình giải trí và giải đặc biệt của Ban giám khảo. Với 30 chương trình hiện có, phát sóng 12...

Sáng 6-9 tại Hà Nội, Đài Truyền hình Việt Nam họp báo công bố kênh truyền hình VTV6 dành cho giới trẻ chính thức phát sóng toàn quốc từ ngày 7-9-2010.

Lên sóng từ ngày 29-4-2007, kênh VTV6 với sứ mệnh hỗ trợ thanh niên Việt Nam trên con đường học tập và lập nghiệp, bước đầu trở thành người bạn thân thiết, gần gũi của tuổi trẻ Việt Nam. Ba năm qua, VTV6 đã đồng hành cùng giới trẻ cả nước trong nhiều lĩnh vực của đời sống, khơi gợi những ước mơ, hoài bão lớn lao, thúc đẩy giới trẻ hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Một số chương trình của VTV6 được đánh giá cao tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc, giải báo chí quốc gia như: Đối thoại trẻ; Thông điệp tuổi 20; Khi người ta trẻ… Gần đây nhất, chương trình Ngôi sao ước mơ của VTV6 lọt vào danh sách đề cử giải ABU (giải thưởng của Hiệp hội Phát thanh Truyền hình châu Á – Thái Bình Dương) dành cho chương trình giải trí và giải đặc biệt của Ban giám khảo. Với 30 chương trình hiện có, phát sóng 12 giờ/ngày, trong đó có hơn hai giờ phát mới tự sản xuất, format chương trình đều do đội ngũ những người làm chương trình của Ban thanh thiếu niên nghiên cứu, sản xuất. Hằng năm, VTV6 phối hợp nhiều nhóm khán giả tham gia rà soát các chương trình để thông qua những góp ý, đề xuất của người xem trẻ nhằm cải tiến nội dung và hình thức của chương trình.
Theo Nhandan