Chủ nhật,  24/10/2021

Một người chết, hai người bị ngất do ngạt khí ở lò khai thác than

Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 6-9, tại lò khai thác than thủ công ở xóm Vó, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) xảy ra vụ ngạt khí lò than làm một người chết và hai người bị ngất.Theo đó, anh Bùi Nguyễn Ngọc Sơn, xóm Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (sinh năm 1992, trú quán xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) là thợ chuyên sửa nước lò than xuống sửa đường nước trong lò thì bị ngạt khí. Hai anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1974) và Nguyễn Văn Hùng cùng quê ở thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh xuống lò cứu anh Sơn cũng bị ngạt khí.Anh Bùi Nguyễn Ngọc Sơn được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình nhưng do bị suy hô hấp nặng, ngừng tuần hoàn, cho nên đã chết sau 45 phút cấp cứu. Còn lại hai anh Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Văn Hùng được người thân đưa đi Hà Nội cấp cứu và chăm sóc. Được biết ở xã Cuối Hạ có khá nhiều lò than khai thác thủ công và hay có tai...

Vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 6-9, tại lò khai thác than thủ công ở xóm Vó, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) xảy ra vụ ngạt khí lò than làm một người chết và hai người bị ngất.

Theo đó, anh Bùi Nguyễn Ngọc Sơn, xóm Vọ, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi (sinh năm 1992, trú quán xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi) là thợ chuyên sửa nước lò than xuống sửa đường nước trong lò thì bị ngạt khí. Hai anh Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1974) và Nguyễn Văn Hùng cùng quê ở thị trấn Mạo Khê, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh xuống lò cứu anh Sơn cũng bị ngạt khí.

Anh Bùi Nguyễn Ngọc Sơn được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình nhưng do bị suy hô hấp nặng, ngừng tuần hoàn, cho nên đã chết sau 45 phút cấp cứu. Còn lại hai anh Nguyễn Văn Hưng, Nguyễn Văn Hùng được người thân đưa đi Hà Nội cấp cứu và chăm sóc. Được biết ở xã Cuối Hạ có khá nhiều lò than khai thác thủ công và hay có tai nạn.
Theo Nhandan