Thứ sáu,  18/06/2021

Đêm văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh

LSO-Tối ngày 14/9/2010, tại Quảng trường đường Hùng Vương, đã diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV. Tới dự có đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, sở Văn hóa Thể thao&Du lịch, đại điện các ban ngành đoàn thể, đại biểu Đại hội và đông đảo người dân thành phố đến xem cổ vũ.Với chủ đề lời ca dâng Đảng, các ca sĩ, diễn viên đã mang đến đêm giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng vinh quang, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương đất nước. Buổi biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, đồng thời, tạo không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2010 –...

LSO-Tối ngày 14/9/2010, tại Quảng trường đường Hùng Vương, đã diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV.
Tới dự có đồng chí Vy Văn Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Mặt trận Tổ quốc tỉnh, sở Văn hóa Thể thao&Du lịch, đại điện các ban ngành đoàn thể, đại biểu Đại hội và đông đảo người dân thành phố đến xem cổ vũ.
Với chủ đề lời ca dâng Đảng, các ca sĩ, diễn viên đã mang đến đêm giao lưu những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng vinh quang, ca ngợi Bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương đất nước. Buổi biểu diễn đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người xem, đồng thời, tạo không khí phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Hoàng Vương