Thứ bảy,  19/06/2021

Hội nghị khách hàng toàn cầu và phát động du lịch miền trung

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phối hợp với các UBND thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên - Huế tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu và phát động du lịch miền trung tại TP Đà Nẵng.Hơn 300 đại diện các công ty, đại lý du lịch hàng đầu đến từ các thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nga, Ô-xtrây-li-a, Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc)... tham dự hội nghị. Nhằm đưa miền trung thành điểm đến du lịch nổi tiếng và có tầm cỡ trên thế giới, các đại biểu tại hội nghị đã thảo luận các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch miền trung như kế hoạch phát triển hạ tầng du lịch, hàng không trong khu vực... Vietnam Airlines cam kết phát triển sản phẩm thuê chuyến thường lệ (series charter) bay thẳng đến Đà Nẵng thành sản phẩm thường lệ. Thời gian qua, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhiều công ty du lịch nước ngoài thực hiện các chuyến bay thuê chuyến quốc tế đến miền trung để đáp ứng nhu cầu...

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa phối hợp với các UBND thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên – Huế tổ chức Hội nghị khách hàng toàn cầu và phát động du lịch miền trung tại TP Đà Nẵng.

Hơn 300 đại diện các công ty, đại lý du lịch hàng đầu đến từ các thị trường trọng điểm của du lịch Việt Nam như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nga, Ô-xtrây-li-a, Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc)… tham dự hội nghị. Nhằm đưa miền trung thành điểm đến du lịch nổi tiếng và có tầm cỡ trên thế giới, các đại biểu tại hội nghị đã thảo luận các giải pháp thúc đẩy phát triển du lịch miền trung như kế hoạch phát triển hạ tầng du lịch, hàng không trong khu vực… Vietnam Airlines cam kết phát triển sản phẩm thuê chuyến thường lệ (series charter) bay thẳng đến Đà Nẵng thành sản phẩm thường lệ. Thời gian qua, Vietnam Airlines đã phối hợp với nhiều công ty du lịch nước ngoài thực hiện các chuyến bay thuê chuyến quốc tế đến miền trung để đáp ứng nhu cầu khách quốc tế ngày càng tăng. Trong năm 2009, Vietnam Airlines đã thực hiện 15 chuyến bay từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Công (Trung Quốc), Cam-pu-chia đến Đà Nẵng. Các chuyến bay đều có hệ số ghế vận chuyển cao. Dự kiến trong năm 2010, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục thực hiện 20 – 25 chuyến bay thuê chuyến quốc tế đến khu vực du lịch đầy tiềm năng này với mong muốn xây dựng lịch bay thường lệ và đưa các điểm đến miền trung trở thành những điểm đến du lịch lớn trong khu vực.
Theo Nhandan