Thứ sáu,  18/06/2021

Sở LĐTBXH – Tập đoàn Viễn thông Viettel: Tặng quà trung thu tại xã Bính Xá

LSO-Ngày 21/9/2010, nhân dịp Tết Trung thu, đại diện Sở Lao động, Thương binh – Xã hội và đại diện Tập đoàn Viễn thông Viettel tại Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà các em học sinh tại trường Mầm non và trường Tiểu học I xã Bính Xá, huyện Đình Lập. Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh – Xã hội tặng quà cho Trường Tiểu học xã Bính Xá, huyện Đình LậpTrong chuyến thăm, đại diện các cơ quan đã trao quà trung thu cho các cháu đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cùng cố gắng học tốt, dạy tốt. Tại đây, đại diện Tập đoàn Viễn thông Viettell cũng tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học...

LSO-Ngày 21/9/2010, nhân dịp Tết Trung thu, đại diện Sở Lao động, Thương binh – Xã hội và đại diện Tập đoàn Viễn thông Viettel tại Lạng Sơn đã đến thăm và tặng quà các em học sinh tại trường Mầm non và trường Tiểu học I xã Bính Xá, huyện Đình Lập.
Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh – Xã hội tặng quà cho
Trường Tiểu học xã Bính Xá, huyện Đình Lập
Trong chuyến thăm, đại diện các cơ quan đã trao quà trung thu cho các cháu đồng thời động viên thầy và trò nhà trường cùng cố gắng học tốt, dạy tốt. Tại đây, đại diện Tập đoàn Viễn thông Viettell cũng tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Những món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Hoàng Vương