Chủ nhật,  20/06/2021

Đoàn công tác của tỉnh: Thăm và tặng quà Tết Trung thu tại Lộc Bình

LSO-Ngày 21/9/2010, đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện Sở GD&ĐT, Sở LĐTB&XH do ông Lô Tiến Sơn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các em học sinh trường mầm non xã Nhượng Bạn, Tú Đoạn và Trung tâm Hy vọng lộc Bình, huyện Lộc Bình nhân dịp Tết Trung thu. Đoàn công tác tặng quà các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thuTrong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy, chính quyền và đoàn thể các cấp quan tâm một cách toàn diện. Tặng quà các em thiếu nhi vào dịp lễ, tết là hoạt động thường niên của tỉnh. Tại các điểm tặng quà, đồng chí trưởng đoàn đã chúc các em thiếu nhi có một Tết Trung thu tươi vui, đầm ấm, đồng thời khẳng định sự quan tâm của cả hệ thống chính trị đến công tác chăm sóc, giao dục trẻ em. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương và các trường học trên địa bàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến những thế hệ tương lai của đất nước,...

LSO-Ngày 21/9/2010, đoàn công tác của tỉnh gồm đại diện Sở GD&ĐT, Sở LĐTB&XH do ông Lô Tiến Sơn, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các em học sinh trường mầm non xã Nhượng Bạn, Tú Đoạn và Trung tâm Hy vọng lộc Bình, huyện Lộc Bình nhân dịp Tết Trung thu.
Đoàn công tác tặng quà các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
Trong những năm qua, công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em luôn được các cấp ủy, chính quyền và đoàn thể các cấp quan tâm một cách toàn diện. Tặng quà các em thiếu nhi vào dịp lễ, tết là hoạt động thường niên của tỉnh. Tại các điểm tặng quà, đồng chí trưởng đoàn đã chúc các em thiếu nhi có một Tết Trung thu tươi vui, đầm ấm, đồng thời khẳng định sự quan tâm của cả hệ thống chính trị đến công tác chăm sóc, giao dục trẻ em. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương và các trường học trên địa bàn tiếp tục quan tâm hơn nữa đến những thế hệ tương lai của đất nước, chăm lo để các em phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ.

Lê Minh