Thứ sáu,  25/06/2021

Trung tâm Bảo trợ xã hội: Tổ chức Vui Trung thu "Đêm hội trăng rằm"

LSO-Tối 21/9/2010 (tức 14 tháng Tám Âm lịch), Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Vui Trung thu "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm. Lãnh đạo MTTQ tỉnh tặng quà các em tại Trung tâmDự và chung vui với các em có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, cùng tham gia tổ chức vui Trung thu cho các em còn có hơn 60 ĐVTN Đoàn khối các cơ quan II-Đoàn khối các cơ quan tỉnh. Đoàn khối các cơ quan tặng thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh tiên tiếnTrong chương trình Vui Trung thu, các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2010, tham gia trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ: ca múa nhạc, tiểu phẩm với chủ đề về thiếu nhi, Tết trung thu, ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước. Nhân dịp này, lãnh...

LSO-Tối 21/9/2010 (tức 14 tháng Tám Âm lịch), Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Vui Trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm.
Lãnh đạo MTTQ tỉnh tặng quà các em tại Trung tâm
Dự và chung vui với các em có lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và các đơn vị trực thuộc. Đặc biệt, cùng tham gia tổ chức vui Trung thu cho các em còn có hơn 60 ĐVTN Đoàn khối các cơ quan II-Đoàn khối các cơ quan tỉnh.
Đoàn khối các cơ quan tặng thưởng cho các em
học sinh giỏi, học sinh tiên tiến
Trong chương trình Vui Trung thu, các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu 2010, tham gia trò chơi và thưởng thức các tiết mục văn nghệ: ca múa nhạc, tiểu phẩm với chủ đề về thiếu nhi, Tết trung thu, ca ngợi vẻ đẹp quê hương đất nước. Nhân dịp này, lãnh đạo các ngành, đoàn thể, Đảng ủy, chính quyền xã Hoàng Đồng-TP Lạng Sơn, các tập thể, cá nhân hảo tâm đã tặng quà và chúc các em đón Trung thu vui vẻ, đầm ấm, luôn chăm ngoan, học giỏi, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Cũng trong chương trình, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã trao phần thưởng cho các em đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến.

Thúy Hường