Thứ năm,  24/06/2021

Gần 500 đoàn viên, thanh niên thành phố ra quân Tuần hành động thanh niên

LSO-Ngày 27/9/2010, thành đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Tuần hành động thanh niên với thành phố Lạng Sơn 60 năm xây dựng và phát triển với chủ đề hành động “Tuổi trẻ với thành phố Lạng Sơn anh hùng”.Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, các ban, ngành, đoàn thể và gần 500 đoàn viên, thanh thiếu niên đại diện cho thế hệ trẻ thành phố Lạng Sơn. ĐVTN quét dọn, vệ sinh đường phốNằm trong khuôn khổ tuần lễ là một chuỗi các sự kiện tập trung vào chủ đề về: “Môi trường, trật tự an toàn giao thông- Thành phố Lạng Sơn 60 năm xây dựng và phát triển”. Qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ thành phố giàu lòng yêu nước, có ý thức công dân, tham gia chấp hành tốt pháp luật; có tri thức, chuyên môn, nghiệp vụ kỹ năng và tay nghề giỏi; có văn hóa và sống tình nghĩa; có sức khỏe thể chất và tinh thần lành mạnh; giàu nhiệt huyết, sáng tạo và tinh thần tự nguyện; tích cực tham gia vào các lĩnh vực phát triển kinh tế-chính trị-văn hóa-xã...

LSO-Ngày 27/9/2010, thành đoàn Lạng Sơn đã tổ chức Lễ ra quân Tuần hành động thanh niên với thành phố Lạng Sơn 60 năm xây dựng và phát triển với chủ đề hành động “Tuổi trẻ với thành phố Lạng Sơn anh hùng”.
Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND thành phố, các ban, ngành, đoàn thể và gần 500 đoàn viên, thanh thiếu niên đại diện cho thế hệ trẻ thành phố Lạng Sơn.
ĐVTN quét dọn, vệ sinh đường phố
Nằm trong khuôn khổ tuần lễ là một chuỗi các sự kiện tập trung vào chủ đề về: “Môi trường, trật tự an toàn giao thông- Thành phố Lạng Sơn 60 năm xây dựng và phát triển”. Qua đó, giáo dục cho thế hệ trẻ thành phố giàu lòng yêu nước, có ý thức công dân, tham gia chấp hành tốt pháp luật; có tri thức, chuyên môn, nghiệp vụ kỹ năng và tay nghề giỏi; có văn hóa và sống tình nghĩa; có sức khỏe thể chất và tinh thần lành mạnh; giàu nhiệt huyết, sáng tạo và tinh thần tự nguyện; tích cực tham gia vào các lĩnh vực phát triển kinh tế-chính trị-văn hóa-xã hội, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đội xung kích hướng dẫn, tuyên truyền về Luật ATGT
Ngay sau buổi lễ ra quân, các đoàn viên, thanh thiếu niên đã tham gia quét dọn, vệ sinh đường phố, vườn hoa cây cảnh, cơ quan, trường học,…Đội thanh niên xung kích đứng chốt tại các chốt đèn tín hiệu giao thông, hướng dẫn, tuyên truyền và phát tờ rơi về Luật an toàn giao thông. Thành lập các đoàn đi thăm hỏi, động viên, tặng quà, lao động tình nguyện tại các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố….

Đức Anh