Chủ nhật,  13/06/2021

Thành đoàn: 18 suất quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

LSO-Ngày 30/9/2010, Thành đoàn thành phố Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 8 phường, xã của thành phố. Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, các đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.ĐVTN thành phố thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khănTrước đó, ngày 28/9/2010, 200 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Thành đoàn thành phố đã tham gia lao động tình nguyện, giúp gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Đồng vệ sinh, phát dọn 0,6 ha đồi rừng. Đây là những hoạt động tình nghĩa thể hiện tính cộng đồng sâu sắc của đoàn viên thanh niên thành phố chào mừng 60 năm Ngày Giải phóng Lạng...

LSO-Ngày 30/9/2010, Thành đoàn thành phố Lạng Sơn đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 18 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 8 phường, xã của thành phố.
Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, các đoàn viên thanh niên đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng thành phố Lạng Sơn ngày càng văn minh, giàu đẹp.
ĐVTN thành phố thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Trước đó, ngày 28/9/2010, 200 đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Thành đoàn thành phố đã tham gia lao động tình nguyện, giúp gia đình chính sách trên địa bàn xã Hoàng Đồng vệ sinh, phát dọn 0,6 ha đồi rừng. Đây là những hoạt động tình nghĩa thể hiện tính cộng đồng sâu sắc của đoàn viên thanh niên thành phố chào mừng 60 năm Ngày Giải phóng Lạng Sơn.

Đức Anh