Thứ bảy,  19/06/2021

Khai mạc liên hoan tiếng hát Người cao tuổi tỉnh Lạng Sơn lần thứ IV

LSO-Tối 30/9/2010 tại Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh, Hội người cao tuổi (NCT) tỉnh và Sở VHTT&DL Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức khai mạc liên hoan tiếng hát NCT lần thứ IV năm 2010. Ban Tổ chức liên hoan tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự liên hoanĐến dự khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các sở, ban ngành của tỉnh và TP Lạng Sơn. Tham dự liên hoan tiếng hát NCT lần này có 10 đoàn gồm: đội văn nghệ NCT TP Lạng Sơn, các huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Văn Lãng, Tràng Định, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Hữu Lũng và câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thuộc Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh với tổng số 118 diễn viên , diễn viên cao tuổi nhất 79 tuổi. Liên hoan tiếng hát NCT sẽ diễn ra trong hai ngày từ 30/9 và...

LSO-Tối 30/9/2010 tại Trung tâm văn hoá thông tin tỉnh, Hội người cao tuổi (NCT) tỉnh và Sở VHTT&DL Lạng Sơn đã phối hợp tổ chức khai mạc liên hoan tiếng hát NCT lần thứ IV năm 2010.
Ban Tổ chức liên hoan tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự liên hoan
Đến dự khai mạc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, lãnh đạo UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các sở, ban ngành của tỉnh và TP Lạng Sơn. Tham dự liên hoan tiếng hát NCT lần này có 10 đoàn gồm: đội văn nghệ NCT TP Lạng Sơn, các huyện Cao Lộc, Lộc Bình, Văn Lãng, Tràng Định, Bình Gia, Bắc Sơn, Chi Lăng, Hữu Lũng và câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh thuộc Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh với tổng số 118 diễn viên , diễn viên cao tuổi nhất 79 tuổi.
Liên hoan tiếng hát NCT sẽ diễn ra trong hai ngày từ 30/9 và 1/10/2010.

Thanh Đàn