Thứ hai,  21/06/2021

Tặng 100 mũ bảo hiểm cho học sinh thuộc diện khó khăn

LSO-Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV, hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT), tối 30/9/2010, Đoàn cơ sở Sở GTVT đã phối hợp với Huyện đoàn Văn Quan tổ chức giao lưu với chủ đề: “Văn hóa giao thông và sự an toàn của thanh, thiếu nhi và cộng đồng”. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh; lãnh đạo huyện Văn Quan.Ban ATGT tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khănTrong không khí vui tươi, phấn khởi, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Cùng với đó là những hoạt động lồng ghép phong phú tuyên truyền về ATGT nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc tự giác chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về trật tự ATGT. Từng bước xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong toàn dân, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông.Nhân dịp này,...

LSO-Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XV, hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT), tối 30/9/2010, Đoàn cơ sở Sở GTVT đã phối hợp với Huyện đoàn Văn Quan tổ chức giao lưu với chủ đề: “Văn hóa giao thông và sự an toàn của thanh, thiếu nhi và cộng đồng”. Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Ban An toàn giao thông tỉnh; lãnh đạo huyện Văn Quan.
Ban ATGT tỉnh tặng mũ bảo hiểm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đoàn viên, thanh thiếu nhi đã cùng biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu. Cùng với đó là những hoạt động lồng ghép phong phú tuyên truyền về ATGT nhằm nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân trong việc tự giác chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về trật tự ATGT. Từng bước xây dựng và hình thành văn hóa giao thông trong toàn dân, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông.
Nhân dịp này, Ban ATGT tỉnh đã tặng 100 chiếc mũ bảo hiểm cho đoàn viên, thanh niên và học sinh thuộc diện khó khăn trên địa bàn huyện Văn Quan. Đồng thời, phát 3.000 tờ rơi có nội dung tuyên truyền về văn hóa giao thông đến tận tay người dân.

Đức Anh